[TOÀN QUỐC] Phương pháp nâng mũi bọc sụn cực đẹp tại viện thẩm mỹ Latin

Các thớt khác của tmvlatin01 Lịch sử giao dịch của tmvlatin01 (0)

tmvlatin01

NHẬP HỘI
Mũi là một trong những đặc điểm nổi bất nhất khi đánh giá vẻ hấp dẫn của khuôn mặt. Một chiếc mũi cao có thể cải thiện được vẻ đẹp tổng thể trên gương mặt của một người. Bởi vậy, nhiều người đã tìm đến các thẩm mỹ viện để làm phẫu thuật nâng mũi với mong muốn thay đổi hình dáng chiếc mũi tẹt của mình. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là phổ biến nhất vì những tính năng ưu việt của nó.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Viện thẩm mỹ Latin đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu nâng mũi bằng kỹ thuật bọc sụn tự thân. Chất liệu nâng mũi là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng như sụn vành tai, sụn sườn…

Các phẫu thuật nâng mũi trước đây thường được dùng chất độn là sụn nhân tạo để giúp mũi cao và thăng hơn qua một đường rạch nhỏ ở lỗ mũi. Phương pháp này tuy gọn nhẹ nhưng lại có một vài điểm bất cập như: phần da chóp mũi thường dễ bị đỏ và bóng, đầu mũi trở nên nhỏ và nhọn, sụn nhân tạo rất cứng, nếu không khéo có thể làm thủng da…

Để khắc phục những khuyết điểm đó, Viện thẩm mỹ Latin đã áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn với công nghệ Hàn Quốc. Nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Với phương pháp này, đầu mũi sẽ cao hơn, cải thiện được hiện tượng đầu mũi thấp và không còn bị bóng đỏ. Mũi được nâng cao và có độ cong tự nhiên. Sụn tự thân hoàn toàn phù hợp với cơ thể nên hiệu quả duy trì được lâu dài.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ Latin được tiến hàng trong môi trường vô trùng và khép kín, đảm bảo an toàn cao trong quá trình phẫu thuật.Bước 1: Các bác sĩ Hàn Quốc sẽ khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng về tình trạng mũi cũng như độ hài hòa của mũi với khuôn mặt. Khách hàng sẽ được giải thích rõ ràng về phương pháp nâng mũi.

Bước 2: Khám tổng quát để đảm bảo các vấn đề về sức khỏe, xác định khả năng phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ và xác định vị trí đặt chất chiệu nâng mũi, tính toán độ cao của mũi cần phải nâng.

Bước 4: Tiến hàng lấy sụn tự thân. Sụn tự thân có thể được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn phần khoang mũi. Bác sĩ sẽ đo vẽ xác định kích thước phần sụn cần lấy, gây tê tại chỗ rồi bóc tách phần sụn phù hợp nhất.

Bước 5: Gây tê khu vực mũi cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ mổ một đường ở khu vực thành mũi nhằm bóc tách để tạo khoang mũi sau đó đưa chất liệu độn vào trong để tạo dáng mũi theo đúng như tính toán ban đầu. Sau khi hoàn tất, khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ với đường khâu được giấu khéo léo trong lỗ mũi nên vết khâu sẽ không bị nhìn thấy và hoàn toàn không để lại sẹo.

Xem ngay : Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

ngày nay công nghệ voip phát triển và được ứng dụng mạnh mẻ trong các lĩnh vực của đời sống. Giao thức sip là giao thức chính trong giao tiếp của hệ ...
Top