Pin Acer..cho mình hỏi tý..

Các thớt khác của bbkit

bbkit

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
28 Tháng năm 2007 lúc 12:45
#1
mình đang xài cái Aspire 5672,thấy bên Acer nó thông báo đổi pin,mình có đem máy xng Acer VN(trên dng Cao Thắng ấy) nó hẹn là sau 3 tuần sẽ có pin gửi về tận nhà...bây h đã hơn 3 tuần rồi mà sao ko thấy pin đâu..hichic..pin cũ thì ko dám xài...các bạn có ai giống mình mà đã nhận pin chưa vậy...à tiện đây hỏi luôn mình muốn mua pin 9 cell cho máy mình thì mua ở đâu vây bạn (TP HCM)...có ai dùng máy giống mình thì cho mình hỏi thử cái máy của các bạn xài có nóng ko vậy..sao máy mình nóng lắm..nếu ko có fan thì nđộ HDD va CPU lúc nào cũng trên 50...có fan thì khoảng tầm 44 trở lại...mong các bạn giúp đỡ mình..:eek: :eek: :eek:
 

BongHongXanh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
4 Tháng sáu 2007 lúc 17:51
#2
- KHông phải mua Pin mới ; Bác chờ nó trả lại Pin khác cho Bác ! Chậm là chuyện bình thường do ở VN là thế ;

- Acer máy nóng là chuyện bình thường; không nóng mới lạ; (Nhất là dòng Dual - kể cả Dell/Sony - Công ty có 2 con)
 

cohu

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
8 Tháng sáu 2007 lúc 01:29
#3
Đơn giản là dòng máy ACER 5670 (dòng đầu tiên của ACER chạy Core Duo) thiết kế tản nhiệt kém. Phần lớn các trang review thiết bị trên mạng đều nói đến nhược điểm này. Các dòng máy sau thiết kế cải tiến hơn, chạy rất mát.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước Facebook, Yahoo đã từng là mạng xã hội được các thế hệ 8X, 9X "nghiện" sử dụng. Thế nhưng, những sai lầm sau đây đã gây nên sự sụp đổ của "gã khổng lồ" công nghệ một thời.

Vào tháng 7 năm nay, mạng xã hội Yahoo phổ biến m ...
Lazada Vietnam Master card on Monday