Pin Dell Vostro1500 có vấn đề, please help!

Các thớt khác của enzogt

enzogt

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tình hình là em có con lap dell vostro1500 hơn 1 tháng nay ko động đến cục pin. Lần gần đây nhất sạc pin là dùng win7 vẫn sạc được, nay ghost lại win xp mấy hôm cắm cục pin vào thấy nó báo "charging" nhưng tốc độ rất chậm ( tầm 2 tiếng chắc lên được 1%). Và rút dây adapter ra phát là máy mất nguồn luôn. Kô thể bật máy lên khi chỉ có pin được, khi cắm sạc vào để sạc pin thì đèn báo sạc đỏ lên mấy lần rồi sau đó chuyển sang xanh khoảng 30s là tắt luôn ( bình thường thì đèn này màu xanh là đang sạc). Kiểm tra pin bằng chương trình Quickset của Dell thì nó vẫn báo là : " your battery is performing well".
:(( Các bác tư vấn cho em cái, xem là cục pin của em có sửa được không hay phải thay mới với, khổ thân em quá đợt này đang hết tiền.
 

linhpd86

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bác có thể mang máy qua số 1 ngõ 121 Lê Thanh Nghị nhé gặp Mr Tuấn 0989069504 - Long Biên Laptop, aloo trước khi đến bạn nhé :). Bạn sẽ được kiểm tra máy và Pin luôn :D
 

hieulaptop

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
bác thử bằng cách này cắm sạc qua đêm xem sao, nhiều khi lâu quá không sạc khi sạc pin lên % rất chậm ở mấy % đầu.
 

wuhoatu

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Lap những đời sau này cứ để pin mà cắm điện, bro tháo cục pin ra để lâu nó chết lâm sàng, một số bác thợ có thể kích lên được.
 

enzogt

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hu hu, em đã cắm sạc 3 đêm liền rồi không ăn thua. Sau 3 đêm cắm sạc liên tục thì quả pin nó đã báo đầy 100% rồi nhưng cũng không thể dùng được.
@ linhpd86 : Mấy hôm nay em bận quá. Để tuần sau em mang qua nhờ bác thử xem có cứu được nó không vậy.
Em xem giá pin trên mạng mà lung tung quá, có chỗ bán có gần 900k trong khi chỗ khác bán tới 1,3T. Thật chả biết thế nào.
 

tr4nmjnhkh0a

GẮN KẾT
Bác đến 1 số chỗ thay cell Pin ấy người ta có cái máy reset lại mạch Pin người ta cũng có thể kick pin cho bác . Pin để lâu dễ chết lắm
 

bineva17

GÂY DỰNG
Ra thợ kích lại Pin thôi bác. Mình hay mang ra khu Lý Nam Đế, nhớ không nhầm thì là 90B. Thợ ở đấy giỏi mà không luộc đồ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top