Plants vs. Zombies game bom tấn cho iPad/iPhone

Thinh Nguyen

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GÂY DỰNG
Đúng như dự đoán, game thủ thành “bom tấn” Plants vs. Zombies đã trở thành top-hit sau 9 ngày ra mắt với 300.000 bản được bán ra trên AppStore.
Với hơn 300.000 lượt tải, doanh thu 1 triệu USD (khoảng 19 tỷ VNĐ), Plants vs. Zombies đã lập một kỷ lục mới trên AppStore chỉ sau 9 ngày bán ra.

Plants vs. Zombies đã lập một kỷ lục mới trên AppStore chỉ sau 9 ngày bán ra​
Có được kỳ tích này, điều đầu tiên phải ghi nhận chính là việc PopCap Games đã chuyển thể một cách hoàn hảo tựa game này từ phiên bản PC lên iPhone.

Plants vs. Zombies được chuyển thể từ PC lên iPhone​
“Plants vs. Zombies là sản phẩm tốt nhất chúng tôi muốn dành cho cộng đồng iPhone. Chúng tôi đã ghi nhận tất cả phản hồi của khách hàng từ trước khi phát hành để từ đó cho ra mắt một game hoàn hảo”.
“Việc chuyển thể game giữa 2 nền tảng luôn có sự cách biệt và khó khăn về mặt phần cứng, nhưng trong trường hợp này, Plants vs. Zombies thậm chí còn thú vị hơn rất nhiều khi hoạt động trên nền màn hình cảm ứng”, Giám đốc Phát triển dịch vụ trên di động của PopCap Games, ông Andrew Stein cho hay.

Plants vs. Zombies thậm chí còn thú vị hơn khi chơi trên màn hình cảm ứng của iPad/iPhone​
Cần phải biết thêm rằng, Plants vs. Zombies không phải là tựa game đầu tiên đạt doanh thu triệu đô của nhà phát hành này trên AppStore. Trước đó, phiên bản Bejeweled 2 cũng đã chạm mốc doanh thu 3 triệu USD (khoảng 55 tỷ VNĐ) trên chợ ứng dụng này.

Plants vs. Zombies chỉ là 1 trong những game đình đám của PopCap​
Với giá bán hợp lý, 2,99 USD (khoảng 54.000 VNĐ), Plants vs. Zombies hứa hẹn sẽ phá vỡ nhiều kỷ lục hơn nữa trong thời gian tới đây cũng như tạo động lực hơn nữa để PopCap Games chuyển thể nhiều tựa game PC nổi tiếng khác lên iPhone.
 

traibapchualuoc

MÁY HỎNG
Game này cũng có trên PC, chơi vui .giờ đã có trên ipod , tha hồi chơi . Tks bạn nha
 

pipiupapa

MrH
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
có gì khó hiểu đâu vốn dĩ trên PC thì game này đã là 1 trong những hit của popcad rồi bởi hình ảnh rất dễ thương cùng với gameplay rất hấp dẫn. Nhất là chế độ survival endless thì thôi rồi, đây chính là điểm khiến plants vs zoombie trở thành hit (ai chưa rõ thì cứ google với key "survival plantvszoombie" ). Sẽ rất là thiếu sót nếu game này trên Iphone không có survival mode. Ai chưa thử thì thử đi biết đâu sẽ ghiền như mình đây +_+
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top