Please held Me! O22

manhha80

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Con O22 cua em bi Virus, em da diet bang cac chuong trinh tren PC nhung khong phat hien duoc de diet, cac huynh co biet chuong trinh diet nao tren PPC, hoac tren PC khong cho em voi?. Cam on cac huynh rat nhieu!!
(Xin loi bac Admin may em ko danh duoc Tieng Viet) :x
 

nostvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sao không HardReset đi cho rùi hả bác?
 

DigitalWorld

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chưa thấy ai trên diễn đàn nói bị vụ này giống bạn nhỉ. Làm sao bạn biết O2 đã bị virus?

Nếu có thì chắc hard reset sẽ hết, giống nostvn nói đó.
 

NewSol

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu bị virus thì tình trang nó ra sao vậy.Nói cụ thể cho anh em biết với,có chụp screenshot nào lại không vậy,bị nhiễm trong trường hợp nào?Vụ virus này chưa nghe thấy ai bị bao giờ.Nếu có thì hardreset là Ok thôi.
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trước máy của em cũng nghi dính Virus, thẻ nhớ SD toàn thấy ký tự lạ thôi, có phải virus không các bác. Tức mình cũng hardreset
 

tovanhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
maianhtungsten said:
Trước máy của em cũng nghi dính Virus, thẻ nhớ SD toàn thấy ký tự lạ thôi, có phải virus không các bác. Tức mình cũng hardreset

Virus trên ppc thì nghe nói tới. Có một vài trường hợp lạ nhưng đó chưa phải là do virus.

Biểu hiện trong thẻ nhớ của bạn có thể là nhiễm virus lắm chớ, nhưng nguồn lây sang là từ pc. Có thể do bạn chia sẻ dữ liệu từ pc - card - ppc nên mới bị vậy chứ thật ra ppc không bị virus. Chỉ cần format thẻ lại là xong!

Tuy nhiên, hình như trên website của Microsoft có phần mềm diệt virus dành cho ppc thì phải?
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Quả thật đúng như vậy, PPC hoạt động bình thường không thấy có vấn đề gì, có lẽ virus lây qua chia sẻ dữ liệu PC (tóm lại là virus của PC mà thôi).
Cảm ơn bác Tovanhung
 

manhha80

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cam on cac Bac. Toi cung da hard reset rat nhieu lan roi nhung van khong duoc, roi cung thu format lai card nho cung van khong duoc chan qua! Toi cung nghe nhu bac Tovanhungnoi co kha nang khi minh copy tu PC sang PPC thi bi nhiem, nhung toi da diet Macffe, va Nortorn 2005 deu khong phat hien dc.
Hien tuong cua con O22 cua toi la, minh khong the vao duoc Start/program hay cac chuong trinh nhu: note, Word, Excel. Kich vao may chi bao la dang co chuong trinh nao day chay phai vao setting/running program de stop all roi chay lai nhung thuc ra trong do khong he co chuong trinh nao chay ca.
(Xin loi bac Admin lan nua nhe may em van chua go duoc Tieng Viet)
Than
 

manhha80

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo cac Bac hien chuong trinh diet Virus nao manh nhat de em ve giai quyet con PC cua em, chu cu hard reset nhieu roi lai cai lai soft thi met qua :((
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top