PM Tải hình và Flash từ tất cả các trang web

Các thớt khác của KeLangThangNo1

KeLangThangNo1

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
25 Tháng năm 2007 lúc 11:37
#1
MetaProducts Flash and Media Capture là phần mềm tải hình và Flash từ tất cả các trang web.
Flash and Media Capture là một plugin cho trình duyệt Internet Explorer, cho phép bạn lưu tất cả những hình ảnh và Flash từ trang web đang mở vào thư mục lưu trữ được chỉ định trước.
Sau khi cài đặt chương trình sẽ tự động tích hợp một công cụ Save Media Files vào thanh Standard Buttons của trình duyệt.
Trước tiên bạn mở trang web chứa hình ảnh và các file Flash (*.swf, *.flv) cần xem, bạn đợi cho đến khi tất cả các hình ảnh và file Flash đã được load xong và hiển thị đầy đủ.
Bây giờ, bạn nhấn vào biểu tượng trên thanh Standard Buttons, cửa sổ Save Content sẽ xuất hiện, bạn chọn thư mục cần lưu trữ trong ô Save Selected Files to rồi nhấn nút Save Files để chương trình tải về tất cả hình ảnh và flash. Để chương trình hoạt động hiệu quả hơn, bạn hãy nhấn nút Options rồi đánh dấu chọn mục AutoSave Flash files và mục AutoSave Audio files.
Lưu ý: Nếu muốn tải phim từ YouTube, bạn chờ đoạn phim đó load xong rồi nhấn để tải về. Trong cửa sổ vừa xuất hiện, bạn phải thấy có biểu tượng như sau thì mới có thể tải được đoạn phim đó.
Xem thêm tại w w w .soft-new.com/list.phtml?id=7412
Bản dùng thử xem tại http:// w w w.4shared.com/file/13875183/950787bc/MetaProducts_Flash_and_Media_Capture_v11.html?s=1
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin mạn phép mở topic này xin Admin và Mod đóng giúp dùm mình 2 topic sau ạ, vì hàng đã bán rùi mà bấm report xin đóng topic nhiều lần rùi mà vẫn chưa được:
https://www.handheld.com.vn/threads/ban-2-lens-canon-18-55-is-ii-va-canon-75-300-iii.506 ...
Lazada Vietnam Master card on Monday