pocket breeze và ilauncher bị lỗi gì vậy các bác

tomochotchot

BA HOA CHÍCH CHÒE
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng mười hai 2006 lúc 08:18
#1
trong phần Notes của mấy cái appointment...khi em gõ tiếng việt vào thì ok...nhưng khi bật lên để xem appointment, edit appointment thi một só chữ bị biến thành dấu hỏi là sao hở các bác...bị lỗi font hay là phần Notes ko xài tiếng việt được?/
lúc trước em xài PPC 2003SE thì dùng pocket breeze cũng như bây giờ dùng PPC 2005 với i launcher cũng bị i chang vậy hà....
 
15 Tháng mười hai 2006 lúc 11:58
#5
Hic, mình hỏi là có phải thay vì dùng những chương trình như Contact, Calendar... có sẵn trong máy thì bạn lại dùng PocketInformant để thay thế không. Nếu bạn không hiểu câu hỏi thì chả giải quyết được gì, vì cơ bản là PB và iLauncher không bị lỗi đó.
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng mười hai 2006 lúc 15:55
#6
Chắc nhà bác này chọn chế độ gõ không phải là telex hoặc bảng mã fonts bị sai?! Tốt nhất cài lại fonts hệ thống chuẩn lại cho máy xem sao.
 
17 Tháng mười hai 2006 lúc 19:44
#10
Bác pana tào lao quá. Nhìn phía sau cái bảng đó đi kìa T_T. Tiếng Việt hiển thị rõ ràng, không lỗi. Lỗi đó là do chương trình PIM thôi. Hỏi hoài mà bác tomochotchot không cho biết đang dùng thứ gì (PIM có sẵn, Agenda Fusion hay PocketInformant) thì bó tay, không giúp được.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

các bác cho em hỏi phí ĐK KDCN đã bao gồm thuế VAT chưa ạ? hhvn có xuất hóa VAT không?
Lazada Vietnam Master card on Monday