Pocket DVD Wizard 4.8- Chuyển đổi DVD và Video sang thiết bị cầm tay

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng năm 2007 lúc 20:32
#1
Pocket DVD Wizard là một công cụ chuyển đổi DVD và một số định dạng Video khác như avi, mpg, mp4, mov, wmv, vob...dành cho các thiết bị cầm tay như Pocket PC, Palm, Portable Media Center, PSP, Zune... một cách dễ dàng và đơn giản. Phần mềm có giao diện đơn giản các bước thực hiện hoàn toàn theo từng bước giúp chúng ta có thể dễ dàng thao tác tinh chỉnh cho file được Convert .Chức năng mới trong phiên bản Pocket DVD Wizard v4.8.0:

* Đã hỗ trợ cho Windows Vista
* Kiểm tra và sử dụng mặc định mã dịch DVD trên hệ thống.

Sử dụng

Bạn có thể lựa chọn định dạng hiển thị màn hình Full screen hay màn hình rộng Widescreen
Lựa chọn cho thiết bị cầm tay như Palm, Ipod Video, PSP, Pocket PC, điện thoại Cell Phone *.3gp có độ phân giải cao...Chọn kích thước file phù hợp với thẻ nhớ
Chọn chất lượng hình ảnh bao gồm Bit rate, Data rate, Video Sample.. nhưng chỉ cần lựa chọn theo 3 mức độ Low, Medium, High.Chú ý:

* Đối với chức năng chuyển đổi định dạng DVD bạn nên quan tấm tới một số chức năng sau nếu cần, bạn có thể vào Option:

- Ngôn ngữ của phụ đề
- Ngôn ngữ lời thoại

* Đối với chức năng Convert Video File bạn chú ý tới file nguồn, bạn không nên chuyển đổi định dạng file nguồn có chất lượng thấp đẩy nó lên cao, điều này sẽ làm vỡ hình khi xem trên thiết bị. Ví dụ file nguồn là các định dạng của điện thoại có độ phân giải 170x140 khi chuyển lên 320x240 của Pocket PC, bạn nên chuyển đổi file nguồn có chất lượng cao hoặc bằng sẽ có được chất lượng như ý muốn.

* Chất lượng hình ảnh đồng nghĩa với kích thước của file, bạn nên chọn Medium theo chế độ mặc định.

Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây

Xin vui lòng PM để sử dụng lâu dài!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhìn thấy được nhu cầu hẹn hò của thị trường trong nước không ngừng tăng cao, với mong muốn có một môi trường hẹn hò chất lượng và an toàn dành riêng cho người Việt, tháng 11/2018 ứng dụng hẹn hò online Geency chín ...
Lazada Vietnam Master card on Monday