Pocket Theme Manager v 2.0....Best buy!

assey79

GÂY DỰNG
Chương trình làm themes cả tĩnh và động cực hay đã được giới thiệu sơ qua trên các diễn đàn trước nhưng ko nói rõ version. Với version 1.0 chỉ làm được themes tĩnh mà thôi. Tải về phiên bản dùng thử tại www.handago.com. Search : Pocket Theme Manager v 2.0, đăng ký email phần Guest và download về. Install vào Pc và cả ppc của bạn. Cài thêm Flash Macromedia 6 trên ppc sẽ sử dụng được phần themes động. Từ đây bạn có thể sử dụng bất kỳ một file Flash nào được tải về từ trên Internet ( sử dụng phần mềm miễn phí của Echip "Flash Movie Extract Pilot" có hướng dẫn rõ cách cài đặt và lấy file Flash (*swf ) về như thế nào ) và chèn vào phần Animation ở mục Edit theme ( sử dụng đường dẫn đến thư mục có chứa file *swf trên Pc của bạn rồi open ). Chỉnh sửa các phần còn lại và nhấn nút "Install on pocket Pc" là xong. Muốn lưu lại theme mới làm thì "Save as", đặt 1 tên mới rối ok!
Điểm độc đáo của chương trình này là bạn có thể lấy dữ liệu ở bất kỳ chương trình themes động nào để biến thành themes cho chính mình mà ko cần phải sử dụng phần mềm của những chương trình theme đó để chạy vì thường chỉ là những phiên bản DEMO mà thôi! Mọi người hãy chỉ giáo thêm cho... Thanks :x
 

assey79

GÂY DỰNG
maianhtungsten said:
Bác cần bản đầy đủ và... cứ PM cho em nhé!
Úi! Mình là lính mới mè, tí toe thế thôi, ko dám múa rìu qua mắt thợ đâu.... Vừng mè gì mình có đủ bác ạ... Bác post cho mí dự bị khác nhé... Thanks >:)
 

khoailangsung0

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các Bác ơi !!!!
Sao theme động tui cài vo O2 mini chỉ chiếm 3/4 màn hình hà???Chỉ dùm cám ơn nhiều.....
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top