PocketMusic Player Pro 3.7 Mại dzô....

ndhuy

SIÊU DỰ BỊ ***
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này có lâu rồi mà Bác! Mà đã có Bác post bài về cái này rồi mà! Dù sao cũng cảm ơn Bác!
 

vinhhip

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
cái phần mềm này hay nhưng mà ko chơi được file wma phải không các bác ? em cài rồi mà nó chỉ chơi được mp3 thôi à, nên lại đành phải xài "thằng" window media hix hix!
 

dlam1981

dohieuonline
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em cũng bị tình trạng như bác vinhhip, nhưng từ khi chuyển qua ver 3.7 thì OK, đọc wma tốt, không biết bác vinhhip có cài chương trình gì bị chõi không?
 

vn12a12

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Trong các soft nghe nhạc tôi ưng mỗi thằng này, mấy thằng khác chán quá
 

dungdtxd

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
PocketMusic Player Pro hỗ trợ hầu hết các định dạng am thanh cho phone: mp3;wma;ogg;aac. Các bác phải chuyển về file wma 128kb thì phải..
 

nghaiha

http://tocky.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
vn12a12 said:
Trong các soft nghe nhạc tôi ưng mỗi thằng này, mấy thằng khác chán quá

Em thấy IMusic cũng hay, nhưng không biết bản 2.1 đã bỏ được cái lỗi củ chuối không biết tự động pause khi điện thoại tới chưa. Các bác nghiên cứu thử xem, vừng mè của nó thì em có rồi, nhưng chưa chạy thử.
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Pikachuot said:
Mà mấy bác cho em hỏi thằng này có tắt screen khi play được ko?
Hoàn toàn được ạ! Bạn chỉnh trong Option có chức năng Turn screen off after xxx seconds. Nói chung thằng này mình rất thích vì cho được âm thanh tốt (theo cảm quan quả mình)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top