PocketTunes 4.0_Phiên bản mới có thêm chức năng nghe Radio online.

Xitin_hm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Ngòai nhữnng chức năng có sẵn ở các phiên bản trước, phiên bản này tích hợp thêm chức năng nghe Radio khi kết nối internet (cái này ở Việtnam không biết có dám dùng không vì giá truy cập net qua GPRS còn cao quá :D ).

Giao diện của phiên bản này cũng khá bắt mắt


Link tham khảo Tại đây
Link down bản trial Tại đây

Xin PM nhé.
Chúc mọi người ngày chủ nhật tốt lành.

(Xin giới thiệu lại vì bài giới thiệu với các bác vì bài của bác Xmen01 bị xóa do vị phạm nội qui.:D )
 

acer

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Thanks bác xitin nhe, bác nhiệt tình với box palm quá, sẽ pm cho bác mặc dù không còn palm để xài nhưng lấy để dành vì palm vẫn còn là đan mê,hehe....
 

TreoLove

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Skin xấu òm, nhìn nhức con mắt do độ tương phản kém, font chữ li ti. Tính năng cũng chẳng có gì nổi bật ngòai chuyện hoa lá cành như Album Art. Hỗ trợ hêm ACC plus thật sự có ai dùng? Trong khi có điểm yếu cần khắc phục vd như tăng dung lượng dành buffer khi connect internet ở tốc độ thấp thì lại không làm. Ngòai ra file size gấp đôi 3.1.8 (1800Kb so với 915Kb) cài vào Treo mất toi 2.1Mb của RAM.

Tôi xài 4.0 được đúng 30' rồi quay lại 3.1.8 :(
 

Hungnhon

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
Như các bạn đã dùng thì chất lượng âm thanh có khá hơn không....nghe nói cho vào TX thì có khi bị problem (RS) không>??? Mình nghe nói có RS ở v 4.0 & 4.01 nên chưa dám vọc.
 
#10
theo HBL thì khác ạ. Vì HBL hiện đang đi hát và có học thanh nhạc.
Âm thanh ptunes 4 khá trong,treble nghe rõ và rộn rã,nhưng âm Bas hơi thất vọng vì ảnh hưởng theo Treble nên Bass có vẻ nhẹ và không "dập" mạnh như ở 318. nhưng có thể khắc phục khá hơn bằng cách bật chức năng Bass Boost ở Palm hoặc vào [ Ptunes-Menu-General Pre...-Volume Boost +3 ] là âm thanh Good rồi .
************
Nhưng vẫn lạ 1 điều ,HBL cài cái Ptunes 4 này vào,thì ko Turn Off Screen được . Vào Menu-General Pre...-Check vào ô "Turn Off Screen after 30s " thì nó cứ báo lỗi : " Ptunes cannot Turn Off Screen on this Device " (trong khi những bản Ptunes trước ko bị,chạy ngon lành"
huhu...có bác nào xài ZODIAC giúp HBL đi ạ !
================
(Xin lỗi luôn tiện cho HBL hỏi ,đã Gửi tin HHVN Activate 942 đến số 8390 mấy ngày rồi sao chưa thấy VERIFIED ạ? Mong MOD đừng Delete bài em ạ)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em muốn khám tổng quát cho cả gia đình nhưng ra bạch mai hay vài bệnh viện khám theo yêu cầu mà đông và lâu quá
Bác nào có địa chỉ nào chuẩn nhanh chỉ cho em với ạ
Tiện thể chụp cộng hưởng từ thì ở đâu tốt nhất hiện đại nhất ạ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top