Portable Internet Download Manager 5.18 Build 5

Kendu3000

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Portable Internet Download Manager 5.18 Build 5​

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Phục hồi khả năng sẽ khởi động lại nếu bị hỏng hoặc tải các kết nối bị gián đoạn do bị mất, vấn đề về mạng, tắt máy vi tính, hoặc cúp điện đột xuất. Giao diện đơn giản làm cho IDM thân thiện và dễ sử dụng.Internet Download Manager có tốc download dữ liệu thông minh và multipart công nghệ an toàn tải để tăng tốc độ download của bạn.
Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, FTP và các giao thức http, tường lửa, chuyển hướng, cookies, ủy quyền, âm thanh MP3 và MPEG video. IDM tích hợp hoàn toàn với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để xử lý tự động tải của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào thời gian đặt, tải các tập tin mà bạn muốn, rồi treo lên hoặc thậm chí tắt máy tính của bạn khi nó được thực hiện.

Phiên bản thêm 5,18 bảng IDM tải cho web có thể được sử dụng để download video flash từ các trang web như YouTube, MySpaceTV, và Google Video. Nó cũng có các tính năng hỗ trợ Vista, grabber YouTube, lịch trình tái phát triển, và hỗ trợ giao thức MMS. Các phiên bản mới cũng cho biết thêm được cải thiện tích hợp cho IE và dựa trên các trình duyệt IE, được thiết kế lại và nâng cao công cụ tải về, duy nhất tiến trình hội nhập vào tất cả các trình duyệt mới nhất, cải tiến thanh công cụ, và sự giàu có của cải tiến khác và các tính năng mới.

Đây là phiên bản dạng Portable, nên các bạn chỉ việc tải về và sử dụng...

File size: 3.50 MB

Download

Nguồn: Bảo Trung - LiveSupport
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top