Portable-PDF-to-Word-Converter-3.0 (Chuyển từ PDF tiếng việt-Word )

WELCOME

GÂY DỰNG
Đôi khi chúng ta cần scan tài liệu từ 1 văn bản tiếng việt vào máy tính để chỉnh sửa cho nhanh, hoặc từ 1 file pdf tiếng việt cần sửa đổi bổ sung , lúc đó ta cần 1 phần mềm tiện ích chuyên dùng để nhanh chóng chuyển sang trình soạn thảo word có hỗ trợ gõ tiếng việt để chỉnh sửa.
khi chuyển từ định dạng PDF sang word một số văn bản tiếng việt sẽ cho ra tiếng tàu
.
Portable-PDF-to-Word-Converter-3.0 cách khắc phục chuyện này như sau, bạn cứ việc chuyển tử PDF sang word cho xong sao đó copy đoạn văn bản bị lỗi , tiếp đến mở unikey, bấm control+shift+f6 rồi chuyển mã từ BKHCM2 sang unicode là có bản tiếng việt tốt.
link tải về :
http://downloads.ziddu.com/downloadfile/3550214/Portable-PDF-to-Word-Converter-3.0.rar.html
 

vtlnhoem

Lathakiso
GÂY DỰNG
Mình đã sử dụng rất nhiều phần mềm convert *.pdf2word nhưng hầu hết text thì không có gì. Nhưng đụng đến khung thì nó lại không convert được. Không biết bác này thế nào? Nhưng dù sao cũng thank a lot.
 

cellphoneuk

GÂY DỰNG
Cũng không nhất thiết phải dùng phần mềm làm gì cả, bạn có thể convert online : http://convertpdftoword.net/
up file PDF lên và chờ convert chút là xong, free, ko tốn 01 xu, nói chung là với những file PDF có nội dung là chữ thì convert thỏa mái, nhưng trong đó format ảnh thì chịu rồi, mình ko biết gọi tên chính xác là gì, bác nào biết thì chia sẻ. Thanks !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top