Post bài qua email!

Các thớt khác của electmanbk

electmanbk

GÂY DỰNG
Mình thấy trong quy trình đăng ký làm thành viên HHVN có phải khai báo email. Có một tiện dụng rất lớn là chức năng theo dõi bài viết và gửi qua email, sao HHVN không cho phép post bài thông qua email luôn nhỉ, điều này rất cần thiết và ý thú với những member làm viêc ở cty bị chặn IT, chỉ có thể dùng email (Có mình trong đó:)))
Có cái này có thể ăn gian giờ công ty để sinh hoạt HHVN được, chứ dùng mobile nhiều khi không post bài đc, chỉ đăng nhập được là tốt lắm rồi (OM5 trên bold).
Chúc HHVN ngày càng phát triển, trở thành sân chơi lành mạnh và lý thú cho những anh em yêu công nghệ.
 

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào bác electmanbk,
- Xét về ý tưởng và hiện thực ý tưởng bác nêu là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Về mô hình thì sẽ có 1 địa chỉ e-mail dùng chung để đảm nhiệm công việc là nhận thông tin/truy xuất/xử lý các e-mail gửi đến và hệ thống sẽ thực hiện công việc còn lại là truy xuất/xử lý e-mail đó và đưa vào danh mục/thread phù hợp với diễn đàn. Vấn đề có thể được xem là giải quyết được nhưng lại gặp phải vấn đề nan giải khác đó là e-mail đó sẽ đính kèm hay chứa các mã độc, mã ác ý, scam e-mail, spam email, virus, sâu... thì sẽ gây tác hại không lường được.
- Vấn đề bác nêu cũng đã từng được các software developer nghiên cứu, chạy thử trên hệ thống nhưng tới giờ vẫn chưa có 1 hệ thống nào khả thi cả (ở đây chỉ bàn giải pháp dành cho diễn đàn sử dụng mã nguồn vBulletin). Có một số giải pháp khác là sử dụng công nghệ WAP để hiện thực nhưng công nghệ này vẫn chưa được dùng phổ biến nhiều ở Việt Nam.
- Trong tương lai gần, sẽ có nhiều thiết bị mới với các tính năng cao cấp (hỗ trợ cả flash như Nokia N900 chẳng hạn) sẽ giúp người dùng rất nhiều và sẽ giải quyết được nhiều vấn đề (kể cả vấn đề bác nêu là dùng mobile không post bài được).
- Nhưng nếu xét lại, bất kỳ đó là diễn đàn nào, nội dung diễn đàn, thể loại diễn đàn đó là gì... chăng nữa thì việc trao đổi, học hỏi... lẫn nhau thông qua các nội dung, các bài viết... là điều thu hút người tham gia một diễn đàn đó. Chính vì lẽ này nên nếu chỉ thiên về khuynh hướng post bài mà không phản hồi thông tin thì sẽ gây sự vô vị, nhàm chán... Đôi khi tham gia một diễn đàn nào đó, được mang chút kiến thức mình biết mà trao đổi lẫn nhau, được trả lời các vấn đề trong pham vi hiểu biết là một niềm vui rồi!?
Thân chào bác.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top