Post hình, cái này hay hay...

Các thớt khác của dienthai
#1
(Báo Thanh niên)
Lưu trữ và chia sẻ ảnh miễn phí và còn được... trả tiền
14:41:00, 16/01/2007Phạm Lê Minh ĐịnhBạn có tin rằng bạn đang sử dụng một dịch vụ cho bạn upload và chia sẻ ảnh miễn phí mà lại được họ trả tiền hay không?


Nhu cầu chia sẻ ảnh là một nhu cầu cần thiết cho mọi người sử dụng internet để chia sẻ những hình ảnh minh họa, hình cá nhân, kỷ niệm... Để chia sẻ hình ảnh cho mọi người, có lẽ bạn sẽ nghĩ tới ngay tới dịch vụ upload và chia sẻ hình ảnh miễn phí của Photobucket hay Imageshake. Và với tài khoản miễn phí, sự giới hạn dung lượng phần nào làm hạn chế người dùng.

Tuy nhiên, bạn có tin rằng bạn đang sử dụng một dịch vụ cho bạn upload và chia sẻ ảnh miễn phí mà lại được họ trả tiền hay không?

Nếu bạn là người thường chia sẻ hình ảnh cho bạn bè, người thân và muốn tận dụng những lần xem ảnh thành cơ hội kiếm tiền thì hãy sử dụng dịch vụ tại website http://imagefly.info.

Với dịch vụ này, bạn có thể chia sẻ hình ảnh không giới hạn dung lượng cho người xem. Và mỗi lần xem, bạn sẽ được tích lũy một số FlyPoint cho phép hoán đổi thành tiền và được chi trả qua Paypal.

Đăng ký sử dụng dịch vụ

Đầu tiên, bạn vào trang web http://imagefly.info. Sau đó đăng ký tài khoản sử dụng bao gồm username (trên truy cập từ 4-24 ký tự), Password (mật khẩu từ 6-255 ký tự), và email (để chương trình gởi thông tin) và Paypal email (email đã đăng ký với Paypal). Nếu không có email Paypal, bạn có thể đăng ký miễn phí tài khoản người dùng tại http://www.paypal.com.

Sử dụng dịch vụ tại trang web như thế nào?

Chương trình cho bạn upload các định dạng tập tin ảnh sau: JPEG, GIF, PNG, TIFF, BMP, SWF. Dung lượng tập tin tối đa là 4MB. Với định dạng tập tin JPEG và PNG, nếu tập tin bạn upload vượt quá 512KB, chương trình sẽ tự động nén lại nhỏ hơn, và cũng với hai định dạng trên, bạn có thể resize lại theo kích thước cho phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Để upload hình ảnh lên ImageFly, bạn vào trang đăng nhập với tài khoản và Password đã đăng ký. Chọn Upload, sau đó chọn Browse để chọn tập tin cần chia sẻ cho mọi người. Nhấn Upload Now để đem ảnh lên server. Chương trình hỗ trợ cho bạn một số Arena không hạn chế. Mỗi Arena cho bạn upload tối đa 60 ảnh.

Sau khi upload hình ảnh thành công, trên mỗi hình ảnh sẽ có một số link liên kết với ảnh cụ thể: Embed thumnail in Forum (chèn hình ảnh dạng thumnail trong Forum), Embed thumnail in HTML (chèn hình ảnh dạng thumnail trên web), URL to view Image (link xem ảnh trực tiếp)... Bạn nên nhớ các link này để sử dụng sau này khi cần.


Quản lý tài khoản của mình như thế nào?

Phần Member Panel để quản lý tài khoản như hình ảnh đã upload, số flypoints kiếm được. Phần Member Arena cho bạn xem lại các hình ảnh đã upload. Và bạn sẽ được trả tiền cho mỗi lần người dùng xem ảnh bạn đã upload thông qua đường link bạn chia sẻ.

Cứ mỗi lần có một request đến trang hình ảnh của bạn, bạn sẽ được trang web trả cho 1 FlyPoint. Cứ 4500 FlyPoint, bạn sẽ tích lũy được 1 USD (chọn Convert FlyPoints chuyển đổi FlyPoint thành USD). Khi bạn tích lũy được 30USD. Bạn có thể yêu cầu thanh toán thông qua Paypal (bằng cách click vào Withdraw Money để yêu cầu chi trả). Bạn có thể mời thêm người dùng khác để được hưởng 30% trên doanh số họ chia sẻ.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Việc xem ảnh được tính trên số IP, không phụ thuộc vào số lần Refresh. Vì vậy, cho dù bạn xem ảnh 500 lần trên một IP thì vẫn là 1 lần duy nhất.

Chủ yếu chia sẻ hình ảnh là chính, bạn đừng nên quan trọng đến việc kiếm tiền nhé. Như thế sẽ mất tính chất văn hóa khi sử dụng dịch vụ.

Phạm Lê Minh Định
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chuyện là sắp đến ngày kỷ niệm 1 năm vào chuồng mà chưa biết tổ chức hay tặng quà như thế nào cho lãng mạn 1 chút.
Bác nào có ý kiến hay hay tư vấn cho em với ạ
Thanks các bác :)
Ps: Bà xã em đang bầu sắp vỡ chum rồi ạ :):):) ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top