PPC có GPRS ko?

do_long_khach

Vàng và đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Trước giờ mình vẫn hiểu là PPC ko có radio nên ko kết nối qua GPRS được. Hôm nay táy máy nghịch con Acer N311 tự nhiên thấy trong Window Mobile vẫn có cái phần set GPRS như bất kỳ em PPCPhone nào. Vậy là sao các bác nhỉ? Cài đặt được hay bản rom chưa gỡ mấy thứ ko dùng được ra?
 

luonghoanganh

Điên điên
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Theo em hiểu thì GPRS sử dụng qua sóng điện thoại, nếu PPC không thì làm sao mà dùng được ạ? Chắc là bản rom chưa gỡ ra thôi. :)
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Thế con máy của bác trong phần Settings\Personal có cái Icon nào có chữ PHONE để quản lý cũng như cài đặt cho phone kô?
 

hieutq

hieutq@handheld.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
GPRS là do nhà cung cấp dịch vụ phone hỗ trợ, chú N311 là gì có chỗ nào cắm Sim -> ko hỗ trợ GPRS -> kô vào được GPRS (mặc dù vẫn thấy có hỗ trợ GPRS trong HĐH)
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
#6
PPC ko có hỗ trọ GPRS,nhưng vẫn có thể diện thoại kết nối GPRS,rồi sau đó kết nối với ppc qua BT chẳng hạn,thì vào net bt.Chỉ có đúng cahcs đấy thôi.Và các cái soft bác thấy,cũng có thể là để hỗ trợ kết nối với đt đã vào mạng qua GPRS.
Bác xưa dùng palm,chắc có biết.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hoa cưới luôn là một phụ kiện tiên phong, không thể thiếu đối với mỗi cô dâu trong ngày trọng đại. Hoa cưới cầm tay chính là một trong những điều mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho các nàng. Một bó hoa cưới thật đẹp sẽ khiến cô dâu trở nên xinh ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top