[Problem]VGA Driver cho Dell Vostro 1400

Các thớt khác của strongdevil

strongdevil

NHẬP HỘI
Hi mọi người,

Em mới mua máy Dell Vostro 1400 mặc định cài windows Vista. Do đó, em vừa cài lại windows XP cho nhanh nhưng gặp một số vấn đề với VGA.

Em đang dùng VGA onboard của Intell, việc cài driver thì tiến hành bình thường. Tuy nhiên khi vừa cài xong thì toàn bộ màn hình tắt ngúm (chỉ tắt màn hình thôi chứ vẫn hoạt động bình thường do còn nghe âm thanh), em bấm đủ mọi phím thì cũng ko lên được. Dell Vostro 1400 cũng đâu có shortchut bật tắt màn hình. Vô tính gập máy lại rùi mở ra thì màn hình sáng lên, xài bình thường. Khi restart máy lại khởi động vô tới windows thì màn hình lại tắt tiếp (vẫn nghe dc âm thanh lúc load vô windows). Xài chiêu củ, ghập máy lại rùi mở ra thì màn hình xài như bình thường.

Em nghĩ là chắc VGA card ko bình thường rùi nhưng ko biết bị làm sao hết. Cài thử một số driver (download trên trang của Intel, của Dell, down trên mạng...) nhưng vẫn bị tình trạng tương tự. Em ko muốn cài lại Windows đuối lắm. Các bác giúp em với.
 

f87group

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Máy của bác có thể bị vga nhưng trước tiên bác kt bước này trước nhé.Lấy 1 miếng nam châm dí vào chỗ nhưng trong hình vì chỗ đó là nút stanby của máy (máy của bạn có thể bị kẹt nút stanby từ vì gập máy xuống mở lên lại hết).Nếu không có nam châm thì lấy đầu tô vít có từ tính cũng đc.Sau khi thử mà vẫn không đc thì liên hệ chỗ mua để đc bh.Cần tư vấn gì xin cứ :-c mình nhé!
Thân!
 

Attachments

  • keyboardlm1111.JPG
    keyboardlm1111.JPG
    46.6 KB · Đọc: 13

chip24052005

NHẬP HỘI
Có bác nào biết Dell Vostro có thể dùng được card màn hình loại NVIDIA GEFORCE nào không xin chỉ giáo,mình đang cần cài VGA để chơi GAME.
Với xin cho hỏi DELL VOSTRO có thể SHARE card màn hình lên đến 384MB nhưng sao máy mình chỉ SHARE được có 10MB thôi vậy có bác nào biết xin chỉ giúp,Thanks
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top