Push Mail bằng SEVEN thật đơn giản hơn bao giờ hết

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sắp tới SEVEN NETWORKS sẽ trình diễn sản phẩm SEVEN Mobile tại CTIA San Diego ngày 07 tháng 10 năm 2009 với công nghệ Mobile Push trên nhiều thiết bị cầm tay kể cả Java. Phiên bản thử nghiệm đầu tiên được cung cấp hiện tại là Push Mail hỗ trợ nhiều tài khoản cùng lúc Yahoo, Gmail, Hotmail và AOL, tiếp đến sẽ là sản phẩm hỗ trợ CHAT Yahoo! Messenger, AIM, ICQ, Microsoft Windows Live Messenger, Google Talk với khả năng Push IM.

Công việc cài đặt thiết lập hoàn toàn đơn giản hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần điền thông tin về tên tài khoản và mật khẩu là có thể sử dụng Push Mail 24/24 giờ. Để có thể sử dụng Push Mail từ SEVEN trên WinMo (hỗ trợ cả Windows Mobile Pro và Standard) bạn phải có các điều kiện sau
  • Đăng kí tài khoản miễn phí tại http://preview.seven.com/ của SEVEN
  • Thiết bị kết nối Internet
  • Có tài khoản mail từ danh sách hỗ trợ (Yahoo, Gmail, Hotmail hoặc AOL)Với thử nghiệm ban đầu, kết quả nhật mail rất nhanh, trên PC khi gửi sau 5s thì thiết bị của mình đã nhận ngay tức khắc từ hệ thống thông báo của SEVEN (âm thanh, Popup). Ngoài ra phần mềm còn cho phép bạn cài đặt nhiều chức năng nâng cao cho từng tài khoản mail của mình. Bạn cũng có thể tắt chế độ tự động nhận mail khi pin yếu, theo lịch biểu cuối tuần hoặc buổi tối để thảnh thời thư giãn.

Hiển thị ngoài Today
Thông tin chi tiết và tải về tại http://preview.seven.com/
 

resque2

GÂY DỰNG
Seven xài cũng ngon, nhưng mà có vấn đề với máy Touch HD
1. Phải thường xuyên bật chế độ "Display mesage on screen" trong notification settings cho new email, nếu không sẽ Seven sẽ không popup new email

2. Mổi lần sync với pc xong thì tmail.exe bị đứng, phải kill & restart lại

Những lổi này nhiều members đã report cho Seven nhưng vẫn chưa sửa
 

saiyogo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cái này ở VN cũng dùng được hả các bác, nó bắt gửi SMS cho nó là mất bao nhiêu tiền ấy nhỉ?
 

resque2

GÂY DỰNG
Cái này ở VN cũng dùng được hả các bác, nó bắt gửi SMS cho nó là mất bao nhiêu tiền ấy nhỉ?

Xài được khắp nơi, nhưng bạn phải có kết nối gprs hoặc 3G
Bạn chỉ gởi SMS lần đầu cho mỗi email account để verify thôi
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tạm thời vẫn đang phiên bản Beta lên có một số lỗi, hy vọng các phiên bản tới sẽ tốt hơn, mà kì lạ là em không thấy nó hỏi gửi tin nhắn gì cả?
 

resque2

GÂY DỰNG
Tin nhắn không gởi tới máy bạn mà Seven gởi đi từ máy bạn đến server chính để verify account, do đó bạn sẽ không nhận sms nào cả :)
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Dùng push mail này có tốn tiền GPRS lắm ko bác :( Mỗi lần nó check update mất bao lâu ??

Server của SEVEN tự động đẩy mail về kho có mail mới, mình thử nghiệm qua phần mềm kiểm tra lưu lượng GPRS không hề tốn chút nào, 79.6Kb cho 12 e-mail.

 

tranhieu86

GÂY DỰNG
Sao đơn giản vậy ta? Mình thấy cài push mail cho em BB8700 của mình cũng lằng nhằng phức tạp lắm mà.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top