[TOÀN QUỐC] Quà tặng nhân viên văn phòng và cách tặng quà để thêm phần ý nghĩa

Các thớt khác của mrhitler Lịch sử giao dịch của mrhitler (0)

3 Tháng bảy 2018 lúc 10:49
#1
Quà tặng và cách tặng quà để thêm phần ý nghĩa

Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị của món quà không quan yếu bằng việc bạn đã nghĩ đến người đó và muốn làm điều gì cho người đó. Một câu nói mà ta cần nhớ là: “Quà tặng không quan yếu bằng cách tặng”. Khi một người nhận được một món quà, người đó cảm thấy vui, xúc động vì món quà đó, thì ngay bản thân người tặng là chúng ta cũng cảm thấy rất vui.

Những món quà đặc biệt là những thứ ta tặng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng vào các dịp lễ tết quan yếu như Giáng Sinh, Sinh nhật, Valentine, 8-3, 1-6… Những món quà này nên được tuyển lựa với sự thận trọng đặc biệt. Quà tặng không cần khăng khăng phải mắc tiền mới chứng tỏ được tình cảm chân thật. Món quà sẽ trở nên ý nghĩa nếu nó phù hợp với người nhận, khiến người nhận thú vị và cảm động. Một người bạn từng nói vui rằng: “Giá trị món quà cũng tuỳ theo từng thời khắc, tuỳ theo từng tâm cảnh. Có khi món quà lý tưởng chỉ đáng giá vài đồng xu lẻ. như cái lần sinh nhật tên bạn thân, mình mua cho hắn 2 ổ bánh mì. Tại hắn đói, hắn thiếu ăn, mà như thế lại vui!”

Khi tặng cho nhau những món quà kỷ niệm, nên chọn lựa những món quà có ý nghĩa bất thần, nhỡ ra. Hãy chọn những thứ có thể tồn tại theo thời kì, để lâu mà không cũ, không hư hỏng và có tính chất trưng bày.Những cánh thiệp được gửi kèm theo quà, tùy theo người nhận mà ta có thể viết theo nhiều cách khác nhau. Như thiệp gửi cho cha mẹ, thầy cô hay những người lớn tuổi thì cần đầu tư cẩn thận, để ý từng câu chữ. Thiệp gửi đến bạn bè thì có thể viết thật thoải mái, vui vẻ, hí hước. Những tình cảm thực lòng gửi gắm qua những tấm thiệp sẽ nâng giá trị món quà lên gấp nhiều lần.

Khi có người tặng quà cho mình, bạn nên nhận với sự nồng nhiệt và thích, ngay cả khi những món quà ấy không phải là thứ bạn đang ước ao. Hãy nghĩ đến tình cảm của người tặng quà mà vui vẻ đón nhận. Dù sao thì, món quà không quan yếu bằng ý nghĩa và tình cảm đằng sau nó.

“Cám ơn bạn!” là câu đầu tiên để nói khi nhận một món quà. Sau đó, nói một điều gì theo lời lẽ riêng của mình để chứng tỏ là bạn đã rất vui khi nhận quà. Bất cứ điều gì chứng tỏ lòng tri ân của bạn đều nên làm. Không nên nghĩ đó chỉ là những câu nói khách sáo, xã giao, là “sến”. Chính những câu nói nó sẽ làm cho người tặng quà cảm thấy hạnh phúc.Hạnh phúc không chỉ là “nhận lại” mà còn là “cho đi”. Hãy “cho” và “nhận” với những tình cảm từ đáy lòng mình, bạn nhé!

P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza - 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội

https://www.indaydeothe.vn - https://thedeonhanvien.com
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lo ngại có thể tạo ra nội dung lừa đảo, thiên vị hoặc lạm dụng, các nhà phát triển OpenAI đã từ chối phát hành hệ thống tự tạo văn bản dựa trên công nghệ AI và thay thế nó bằng một mô hình nhỏ hơn.
Sự kiện: Công nghệ
[IM ...
Lazada Vietnam Master card on Monday