[HÀ NỘI] Quà tặng tân gia giá trị nhỏ ý nghĩa to với đầu hưu trang trí

Các thớt khác của decopro Lịch sử giao dịch của decopro (0)

#1
Đầu hươu trang trí là vật phẩm phong thủy được nhiều người quan tâm như “thú chơi sang” chính hiệu.
xem ngay các sản phẩm qua đường link sau:
Quà tặng tân gia: https://decopro.vn/qua-tang-tan-gia/
Quà tặng đối tác: https://decopro.vn/qua-tang-doi-tac/ĐẦU HƯƠU TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH
Sản phẩm đem đến sự sang trọng cho phòng khách hiện đại. Biểu tượng của quyền lực và sự thịnh vượng. Thể hiện địa vị, phong cách và khiếu thẩm mỹ của chủ nhân.
Đầu hươu trang trí phòng khách hút tài lộc

TRANG TRÍ KỆ TIVI PHÒNG KHÁCH
Theo phong thủy, đầu hươu có tác dụng thu hút tài lộc cho không gian sống. Mang đến sự bình an, thịnh vượng và phúc lộc cho gia chủ. Trưng bày đầu hươu trên kệ tivi, trang trí tủ rượu, kệ tủ phòng khách sẽ giúp gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình ít ốm đau bệnh tật hơn, sức khỏe dồi dào, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Đặt trên bàn làm việc sẽ được thuận buồm xuôi gió.
Đầu hươu trang trí hài hòa âm dương phong thủy

TRANG TRÍ PHONG THỦY, HIỆN ĐẠI CHO KHÔNG GIAN
Ngoài tính thẩm mỹ mang đậm nét nghệ thuật đặc sắc. Đầu hươu còn là vật phong thủy giúp hài hòa âm dương. Thu hút vượng khí, xua tan tà khí, mang đến bình an cho gia chủ.
Đầu hươu trang trí toát lên sự mạnh mẽ, quyền lực

ĐẦU HƯƠU TRANG TRÍ – BIỂU TƯỢNG QUYỀN LỰC VÀ THỊNH VƯỢNG
Không phải ngẫu nhiên mà đầu hươu được coi là đồ trang trí nội thất cao cấp. Là vật phẩm phong thủy để bài trí trong gia đình. Ngoài tác dụng hài hòa âm dương phong thủy. Nó còn thể hiện địa vị và quyền thế của gia chủ. Quyền uy và sự tôn nghiêm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức.
Tạo không gian sống gần gũi, hòa nhập với thiên nhiên
Được làm từ chất liệu Composite cao cấp (bột đá, nhựa tự nhiên, sợi cacbon), an toàn và thân thiện môi trường. Hình ảnh đầu hươu là biểu tượng cho đức tính hiền lành, nhút nhát và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

ĐẦU HƯƠU TRANG TRÍ – BIỂU TƯỢNG THIÊN NHIÊN CAO ĐẸP
Trong sách đỏ cấm buôn bán “Nhất cọp – nhì hươu – tam bò – tứ báo”. Việc không sử dụng đầu hươu tự nhiên cũng góp phần bảo vệ loại động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng này.
Đầu hươu trang trí giúp không gian phòng khách gần gũi với thiên nhiên. Tạo cảm giác âm đềm thư thái, dễ chịu và thoải mái với thiên nhiên tươi đẹp. Với thời đại công nghiệp đầy căng thẳng như hiện nay, hòa mình với thiên nhiên sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.
Đầu hươu trang trí – Món quà biếu tặng ý nghĩa, giá trị

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA, SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP
Với những ý nghĩa tốt đẹp mà đầu hươu trang trí mang lại. Đầu hươu trang trí thích hợp làm quà tặng đối tác, quà tặng tân gia thực sự là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Món quà phong thủy với ý nghĩa Phúc lộc – Trường thọ thay ngàn lời chúc gửi đến người thân. Thể hiện sự tôn kính của người tặng đối với người nhận, đem đến giá trị tinh thần cao đẹp.
Đến với Decopro.vn để tham khảo thêm các đồ trang trí phòng khách sang trọng và đẳng cấp khác để có những vật phẩm phong thủy làm đẹp không gian sống và mang lại nhiều ý nghĩa n
Nguồn: https://decopro.vn/dau-huou-trang-tri-phong-khach/
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Casio PX-800 thuộc dòng đàn piano casio, được trang bị nguồn âm thanh AIF (Bộ lọc âm thanh và thông minh) ba phần tử mới mang tính cách mạng để cung cấp âm thanh piano chân thực, biểu cảm ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top