Quá thất vọng về Acer Aspire One :((

Các thớt khác của ITlady

ITlady

Share your heart...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chuyện là em mới tậu 1 con Acer Aspire One sau khi nghe quảng cáo quá hoành tráng về nó :-? Nhưng sự thực là máy chạy chậm hơn rùa ~X( Mục đích ban đầu đơn giản nhất là mua chỉ để lướt web cũng chả đi đến đâu. Mỗi lần vào trang nào thì phải đợi nó DONE thì mới dám click chuột tiếp nếu không máy sẽ bị đơ ra hoặc là bị treo luôn ~X( Bất cứ mở ứng dụng nào cũng phải làm lần lượt từ từ ko nó lại lăn ra ăn vạ ~X( Mà lạ cái chả làm gì mà cái đèn led HDD (SSD) cứ sáng liên tục. Thực sự ko hiểu Acer treo đầu dê bán thịt chó hay chỉ máy của em có vấn đề???
Có bác nào gặp trường hợp của em ko ạ? Bây giờ e phải làm sao? #-o
Mong các bác tư vấn giúp em với :x
 

nhatha

GS CÙI BẮP
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
đinh mua 1 con, nhưng nghe bác nói thấy ghê quá ..:(:(
 

xtdv_backup

www.xtdv-group.com
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo em thì công việc trước tiên của bác là kiểm tra lại các phần mềm trong máy, kế đến là hệ điều hành. Nếu có thể thì làm sạch sẽ hệ điều hành và cài lại tất cả driver và phần mềm cần thiết cho máy.
 

sea_fresh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
bạn nên tắt bớt các ứng dụng ko cần thiết đi, cài thêm 1 soft freeram nào đó, vợ mình đang sài Asus S101 Atom 1.6 ram 1g, hdd 160g thấy bình thường
 

ducleminh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Có phải Bro xài XP trên phiên bản 8G à?
Mình xài EeePc 1000HE chạy phim HD ầm ầm có sao đâu!
 

newmember16

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
bác nói chuẩn luôn bản 8G acer one e khẳng định có lỗi vì e đã từng dùng qua 1 cái rồi cực chậm nói đùa chứ so với máy Celeron 500 còn không đáng
cũng đã cố cài WinPE rồi linux nhưng khôbg thể ngửi đc con acer này
thề cả cuộc đời này em kg bao giwof thèm dùng acer nữa
 

nam_72sgvn

GÂY DỰNG
Cái SDD cua AAO bị lổi nặng không làm sao khắc phục được,chỉ có thể thay bằng cái HDD 1.8 thì chạy win7 có hiệu ứng aero mà vẫn nhanh hơn XP nửa.Tôi cũng từng bị như bác chủ topic nè,giờ thì AAo của tôi ổn và nhanh lắm.
 

nam_72sgvn

GÂY DỰNG
bạn nên tắt bớt các ứng dụng ko cần thiết đi, cài thêm 1 soft freeram nào đó, vợ mình đang sài Asus S101 Atom 1.6 ram 1g, hdd 160g thấy bình thường

Cái của vợ bác xài HDD thì ổn là phải rồi,bệnh nó xảy ra ở cái xài SSD 8G kia.
 

ITlady

Share your heart...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Dạ thưa các bác là em chả cài nhiều ứng dụng gì cho cam, thế mới bực. Mà em cũng cài đi cài lại rồi làm sạch mấy lần rồi, máy vẫn chậm như rùa :(( Cú thế các bác ơi!!!!!! Có chuyên gia nào giúp em được ko nào?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top