Quán ăn ngon Sài Gòn

Các thớt khác của darkofdevil

darkofdevil

GẮN KẾT
GÂY DỰNG


 

darkofdevil

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đang có Festival ẩm thực quốc tế đó mọi người ở công viên kế công viên 23/9 ấy tập hợp món ăn các nước luôn có cả quầy hàng của Alfresco, cháo ếch Sing, kem pháp Fanny. Giá cả 1 phần chỉ từ 20 K, nước uống từ 5 K.
 

darkofdevil

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bò Nhúng Mẽ Ngân Nga 26/11 Nguyễn Văn Đậu Quận Phú Nhuận
Đi từ đầu đường Nguyễn Văn Đậu chạy lên 1 chút là đến, có thể gửi xe bên trường học Phan Đăng Lưu vì hẻm hơi nhỏ, chỗ này cũng được nhiều người biết, món chính ở đây là bò nhúng mẻ ngoài ra còn thêm các món nướng như bò nướng mêxico, bò cuốn phô mai nướng, ngoài ra có món cháo nấm tràm cũng ngon lắm.

Bò Nướng

Mực Nướng

Bò Nhúng Mẻ

Bò Nhúng Mẻ

Dùng xong bữa tối tiết mục tiếp theo là cafe Cooku’s nest (13 Tú Xương P7 Q3). Nội thất của quán được lợp gỗ toàn bộ, quán nhỏ ấm cúng. Buổi tối từ 8 h 45 có hát live, ở đây ca sĩ hát giọng mộc không qua micro, cùng 2 nghệ sĩ Violin & guitar, ai thích nghe hát live thì ở đây rất thích hợp, hát đa dạng nhiều dòng nhạc, nhạc Anh, nhạc Pháp, nhạc Trịnh, các bài hát quen thuộc với phần đông mọi người.

Bánh Tiramisu của Brodard mang từ ngoài vô :)

Nội thất lợp gỗ vừa ấm cúng, vừa tạo không gian tốt cho ca sĩ hát live âm thanh sẽ vọng hơn. 

darkofdevil

GẮN KẾT
GÂY DỰNG

Gỏi khô bò Nguyễn Văn Thủ, gỏi thái cọng nhỏ mềm, khô bò có khô bò giòn ăn giòn rụm cái này độc quyền ở đây không thấy ở mấy chỗ khác, ông cụ bán ở đây cũng lâu lắm rồi từ thời còn bé là em đã được ăn, năm nay ông cũng 86 tuổi rồi :Angel:. 1 dĩa khoản 12 K


Bánh canh ghẹ ngay dưới chân cầu bông, quán đông, vừa đặt chân đến quán là đã nghe mùi nghẹ nồng lên mũi, ghẹ tươi thịt chắc không bở, bánh canh với nước dùng vừa ăn :LoveStruc:, 1 tô 44 hay 46 K gì đó.

**********
Cuối cùng là đố cả nhà món dưới đây là món gì
 

darkofdevil

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vịt 3 món Mỹ Lợi, địa chỉ 25/18 Lương Định Của, P.An Khánh, Q.21 chạy qua phà Thủ Thiêm đoạn là đến:

Đi phà Thủ Thiêm qua phần còn lại của Sài Gòn :)

Đồ lòng xào với đậu bắp, đậu rồng

Vịt nướng + khoai môn chiên chấm chao

Rau muống ăn với vịt nấu chao

Vịt nấu chao, nước chưa đậm đà lắm thích nấu chao bên Tân Hải Vân hơn :)
1 con vịt là 350 K, khoản 5 người ăn là ok, ngoài nấu chao ra thì còn có nấu măng, có thể gọi điện thoại đặt món trước không phải đợi lâu số điện thoại quán: 08-3 7400524, ở đây chỉ mở đến 8 h tối. Chỗ này ăn với mình cũng tạm ổn thôi, không quá xuất sắc, ai muốn đổi gió vào cuối tuần thì đi phà đi ăn cũng vui.
Sau khi ăn xong qua phà quay lại trung tâm Sài Gòn tráng miệng bằng kem Swensen, mình thích các loại kem trái cây tươi ở đây rất thơm và ngon :Drooling:


 

darkofdevil

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
A Bửu quán 17 Bùi Thị Xuân Q1

Gỏi sò huyết

Cơm chiên vịt quay, món này là món iu thích của mình, cơm chiên gạo đen thơm thơm, chiên chung với lạp xưởng, vịt quay ngoài ra còn có thể chọn heo quay hoặc xá xíu theo ý mình.
2 món + 3 ly trà cúc 215 K
 

darkofdevil

GẮN KẾT
GÂY DỰNG

Mì xào giòn hải sản khu vực Chợ Lớn, góc Hải Thượng Lãng Ông & Châu Văn Liêm, từ hướng chân cầu Chà Và đi xuống thì nằm bên tay phải, quán này của 1 gia đình người Hoa bán cũng khá lâu rồi, ở đây các món đồ xào như mì xào, hủ tiếu xào, nui xào bò lúc lắc bò ở đây khá mềm ăn ngon.
Hôm mình đi ăn 1 dĩa mì xào giòn hải + mì xào giòn thập cẩm + 1 chai dr Thanh tổng cộng là 150 K
 

darkofdevil

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Spaghetti Alla Vodka ăn tại Good Morning Việt Nam 197 Đề Thám Q1, 120 K cho 1 dĩa mì Ý + 1 chai nước suối. Ngoài ra còn bán nhiều món ăn của Ý khác. Quán tương đối nhỏ, bày trí đơn giản. Ăn Spaghetti ở đây thích 1 điều là họ mang 1 hũ cheese bột lớn cho mình mún lấy bao nhiêu cũng được giành cho ai thích béo :D. Đánh giá cá nhân cho món này là 7/10 

darkofdevil

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hôm qua đi bộ vòng vòng đường hoa Nguyễn Huệ ngày đầu tiên, dòng người đổ vào khá đông, ngắm hoa cây cảnh được 1 lúc thì rẽ qua Huỳnh Thúc Kháng dùng bữa tối ở Pepperonis, Pepperonies chung hệ thống với Alfresco tuy nhiên về giá thì có phần mềm hơn, về chất lượng thì cũng thấp hơn một chút. Em thì vẫn thích bên Alfresco hơn :)

BBQ phần nhỏ, khoai tây hơi bở.

Pizza Hải Sản Size Large

Pizza BBQ Chicken Size Large
*********
Vài hình ảnh từ đường hoa Nguyễn Huệ năm nay. Năm nay thiết kế không đẹp lắm tuy nhiên đi cho có không khí của mùa lễ Tết :) 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các Mod HHVN

Em có tham gia phiên đấu giá ngày 23/08/2022 của bạn Trịnh Tuấn Dũng nick HHVN @Linh DKH
...
Top