[TOÀN QUỐC] Quảng cáo doanh nghiệp mới hiệu quả bằng livestream ngày khai trương

Các thớt khác của ujetmedia Lịch sử giao dịch của ujetmedia (0)

23 Tháng tám 2018 lúc 14:30
#1
Livestream sự kiện khai trương là một bước quan trọng trong marketing dài hạn của một doanh nghiệp mới. Việc này quan trọng trong công tác chuẩn bị tổ chức một buổi lễ khai trương cửa hàng, công ty được trọn vẹn nhất .

Lợi ích live stream khai trương cho doanh nghiệp

- Ghi dấu ấn mạnh trong lòng khách hàng ngay ngày đầu tiên ra mắt

- Thu hút được nhiều người mới quan tâm


- Làm tư liệu quảng cáo dài hạn về sau

- Tăng tương tác với khách hàng

- Giá cả live stream khai trương phù hợp với giá tiền

- Hình ảnh của công ty chuyên nghiệp hơn

Dịch vụ dựng live stream khai trương cửa hàng, công ty

Như đã nêu trên lợi ích của livestream ngày khai trương là rất lớn. Việc quan trong mà doanh nghiệp cần làm là tìm công ty truyền thông cung cấp dịch vụ livetsream chuyên nghiệp, uy tín. Dịch vụ live stream sự kiện tốt chất lượng video mới được bảo đảm.

Ujetmedia là công ty cung cấp dịch vụ livestream sự kiện, hội thảo, hội nghị tốt nhất mà bạn cần. Dù bạn ở Nam hay Bắc thì Ujet đều hỗ trợ bạn nhanh nhất.


Việc tổ chức khai trương là dịp khởi đầu cho một sự nghiệp mới . Điều này đánh dấu mốc quan trọng cho tương lai một đời người . Đây cũng là dịp để công bố với bạn bè và xã hội về lễ khai trương công ty , cửa hàng của mình . Livestream, quay video khai trương chính là để quảng cáo giới thiệu thương hiệu khả năng của mình với xã hội .

Quay phóng sự khai trương, đây là khâu chuẩn bị quan trọng không kém . Nếu tìm được một công ty quay phim lễ khai trương chuyên nghiệp là tốt nhất . Bởi vì chắc chắn những hình ảnh clip lễ khai trương đó sẽ là tư liệu quý báu . Video này có thể giới thiệu đến hàng ngàn , hàng vạn khách hàng . Họ sẽ biết đến lễ khai trương công ty , cửa hàng của bạn nhờ dịch vụ quay phim khai trương hoàn hảo này.

Công ty truyền thông Ujet Media tự hào là công ty live stream sự kiện uy tín nhất . Chúng tôi có địa chỉ quay phim chụp ảnh TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.Ujet Media cung cấp trọn gói dịch vụ quay phim, chụp ảnh, livestream lễ khai trương. Chúng tôi đảm bảo chất lượng hình ảnh cao , giá quay phim tốt nhất Việt Nam.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

E có đăng đấu giá trên topic này:
https://www.handheld.com.vn/threads...samsung-note-edge-end-22h30-ngay-21-1.512565/
Bác thangbak92 đã win ms3 nhưng em liên hệ nhiều lần vẫn không thấy bác ấy hồi âm, đúng ra cuối ...
Lazada Vietnam Master card on Monday