Quảng cáo samsung gây khó chịu.

Các thớt khác của -Assassin-
Status
Không mở trả lời sau này.

tvhsg2006

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi đã là thành viên HHVN cũng khá lâu và nhận thấy rằng BQT diễn dàn làm việc khá chuyên ngiệp, nghiêm túc, ... nhưng lần này - với quảng cáo điện thoại ACER trên diễn dàn - tôi thấy rất phản cảm, mong rằng BQT diễn dàn sớm có phản hồi chính thức, vì rất nhiều anh em có ý kiến mà chưa thấy BQT diễn đàn có phản hồi. Đành rành, diễn đàn cần phải quảng cáo để có kinh phí để nuôi sống nó nhưng hình thức quảng cáo này hoàn toàn không phù hợp, tôi có cảm giác nó biến diễn dàn thành trang mua bán, rao vặt mất chứ không phải là một điễn đàn nữa.
Một lần nữa rất mong BQT sớm giải quyết!
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
cực kì khó chịu :( cực kì khó chịu :( cực kì khó chịu :( cực kì khó chịu :(
 

piscespin

Bốc Phét
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Re: Quảng cáo Acer trên diễn đàn gây khó chịu.

Cái quảng cáo này xuất hiện với tần suất cực lớn, em chưa thấy cái nào như thế này (sau mỗi cú click chuột là nó xuất hiện). Chắc Acer cũng phải trả một số tiền khá lớn cho việc này, BQT có lẽ cũng đang đàm phán để xử lí vụ này đây vì đã ký hợp đồng rồi muốn thay đổi lại phải có thời gian đàm phán. Nhưng quả thật nó gây sự khó chịu quá thể bởi cái tần suất của nó.

Hy vọng sớm giải quyết được vấn đề này.
 

CoF

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác thông cảm, diễn đàn cũng cần chi phí để duy trì mà!
Host trả 6 tháng hay 1 năm hay mấy đi nữa thì mục đấu giá anh em đóng góp em nghĩ là thừa sức! he he
1 page các anh em vào xem thì có tối thiểu 5 cái quảng cáo được nhúng vào play dưới dạng adobe flash (1 cái CMC, sát cạnh là Acer Liquid, dưới và to nhất là Samsung Wave, mỗi post #2 là HTC Laptop Service, và cách 3,4 là banner tuyển cộng tác viên, chót page là Microsoft Security Essentials...). Em nghĩ đã quá nhiều cho 1 trang, xấp xỉ bằng Dân trí hay VNExpress rồi ạ!
BQT nên xem xet để anh em duyệt bài thỏa mái, dễ chịu hơn!
 

superman1983

SUPERSPAM
GÂY DỰNG
Tại sao diễn đàn mình lại có trò quảng cáo Acer Liquid rất khó chịu

Hôm nay vào diễn đàn bực không chịu được, cái hình điện thoại Acer Liquid liên tục xuất hiện đập ngay vào mặt mình,! Bực quá
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top