[TOÀN QUỐC] Quạt điều hòa, máy làm mát Kentech KS-5000C

Các thớt khác của Âm Thanh Loa KENTECH Lịch sử giao dịch của Âm Thanh Loa KENTECH (0)

QUẠT ĐIỀU HÒA, MÁY LÀM MÁT KENTECH KS-5000C

Máy làm mát KS-5000C là một thiết bị làm mát hiệu quả, tiết kiệm đáng kể điện năng và chi phí khi so sánh với điều hòa nhiệt độ nên được người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng sử dụng để xua tan cái nóng mùa hè khó chịu, kéo dài ở nước ta.

Máy làm mát KS-5000C với thiết kế hiện đại, điều khiển điện tử từ xa, di chuyển linh động cho phép bạn dễ dàng sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau và đáp ứng nhu cầu làm mát cho các không gian gia đình, văn phòng, nhà hàng,… 1 cách hiệu quả.

Máy làm mát KS-5000C thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tiện ích.

Máy làm mát KS-5000C có thiết kế hiện đại, tinh giản, dễ sử dụng, rất phù hợp với không gian gia đình, nhà hàng, văn phòng, ... chân máy được trang bị 4 bánh xe cao cấp giúp dễ dàng di chuyển an toàn từ vị trí này sang vị trí khác mà không phải lắp đặt.

Máy làm mát KS-5000C cấu hình cao cấp, đa chức năng .
Với công suất 100~145W và lưu lượng gió đạt 5000m3/h máy làm mát KS-5000C đáp ứng được nhu cầu làm mát ở nhiều diện tích lớn nhỏ khác nhau.

Máy làm mát KS-5000C có 3 tốc độ gió thấp, trung bình, cao và hướng gió thổi 4 chiều tự động trái, phải, điều chỉnh lên xuống đáp ứng mọi nhu cầu làm mát trong mọi không gian và điệu kiện thời tiết khác nhau.

Dung tích thùng đựng nước của Máy làm mát KS-5000C cực lớn với 40 lít để hấp thụ nhiệt và làm giảm nhiệt độ không khí, khắc phục tình trạng khô da mất nước thường dễ gặp khi sử dụng máy lạnh.

Máy làm mát KS-5000C là sự lựa chọn hoàn hảo, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ chưa từng có dành cho bạn và gia đình khi thời tiết hanh khô, nóng bức trong mùa hè.

Để tham khảo chi tiết và đặt mua Máy làm mát KS-5000C quý khách hàng vui lòng liên hệ:

KENTECH – 1900 636 548 / 090 14 15 767

Email: marketingtbt2021@gmail.com

Website: www.kentech.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/ TBTKentech

www.facebook.com/ amthannhkentech

#quatdieuhoa

#maylammat

#quathoinuoc

#quatthongminh

#maylammatkhongkhi

#kentech

#amthanhkentech
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top