Quay số điện thoại cố định bằng Palm mà không cần bấm nút

VietPalm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xin giới thiệu 2 phần mềm chắc không còn mới với những anh em đã có thâm niên, nhưng cũng rất thú vị để nghịch ngợm và góp phần vào kho "magic-works" của Palm:

Teletone: http://www.shsh.com

DigiDialer: http://www.digivello.com

2 phần mềm này cho phép dùng tần số âm để quay số của điện thoại cố định mà không cần bấm số.
- Chỉ cần bấm số cần quay trên Palm rồi để loa của Palm gần Mic của điện thoại cố định, bạn sẽ nghe thấy những âm thanh tít tít tè tè phát ra từ Palm giống như tín hiệu bạn nghe được trong ống nghe của điện thoại mỗi khi bạn quay số bình thường... Và lạ chưa kìa, số điện thoại mà bạn gọi đến đã đổ chuông. Dùng cái này để nghịch nghịch hoặc "dọa" amatuer cũng vui ;) . Hoặc cũng có ích nếu máy điện thoại nhà bạn bị hỏng 1 nút nào đó, hoặc dùng để gọi qua những máy đã bị khóa bàn phím.

Phần mềm Teletone thì giao diện đơn giản nhưng hiệu quả, bạn chỉ cần nhập vào Palm số cần quay mỗi khi gọi. Có cả 2 phiên bản cho cả Sony và PalmOne.
Phần mềm DigiDialer thì giao diện đẹp hơn, bạn còn có thể import số điện thoại từ Address để thành list những số cần gọi cho nhanh.

Have Fun ;)
 

vaduc

Dedicated to technology
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhưng yêu cầu đương nhiên là chiếc ĐT phải có chức năng quay số bằng giọng nói phải không VietPalm? Hay là chiếc ĐT nào cũng được vậy?
 

hung_mtuci

GẮN KẾT
Em mới chỉ thấy quay số cho dđ thông qua palm chứ chua lần nào thấy quay cho máy bàn cả. Lần này đúng thật là bác cho anh em mở rộng tầm mắt, càng khảng đình palm mạnh đến thế nào.
 

blue2

GẮN KẾT
An tuong that.
MA Ung dung nay hoan toan co the mo rong cho ca PPC, smartphone vi co che hoat dong cung don gian. Khi ta dial binh thuong, may dien thoai se phat ra nhung am thanh co tan so da xac dinh , tu do se tao ra cuoc goi. cac phan mem nay tao ra am thanh do tu palm thay vi tu dien thoai. Hay that day
Cac ban de y cac dien thoai ban binh thuong khi bam phim thi may nao cung co am thanh giong nhau
 

VietPalm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
vaduc said:
Nhưng yêu cầu đương nhiên là chiếc ĐT phải có chức năng quay số bằng giọng nói phải không VietPalm? Hay là chiếc ĐT nào cũng được vậy?

Không phải bạn ạ, bạn cứ thử mà xem, bất cứ chiếc điện thoại cố định nào luôn. Trừ chiếc điện thoại quay bằng đĩa (Pulse) từ thời cổ cách đây cỡ 20 năm :D
 

tuethuc

GẮN KẾT
đã wá, fải thử liền mới dc. càng ngày càng thấy palm đã!!!
 

tuethuc

GẮN KẾT
đã thử thằng Digdialer nhưng không dc bác ạ, bác nói rõ hơn dùm em cái: "cái mic của dt bàn" là cái gì???????
 

tuethuc

GẮN KẾT
ô kê, sau 20' mày mò, đã làm dc với DigDialer rồi, cũng vui vui!!!cảm ơn bác vietpalm ngheng
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top