Quy chế hoạt động sàn giao dịch thương mại điện tử handheld.vn

Các thớt khác của admin
Status
Không mở trả lời sau này.

admin

Staff member
GÂY DỰNG
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HANDHELD.VN

I. Nguyên tắc hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử handheld.vn
 • Handheld.vn là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến bao gồm: Đăng tin, rao vặt trực tuyến, Mua và chọn hàng trực tuyến, đấu giá…
 • Handheld.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.
 • Mục tiêu mà Handheld.vn hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.
 • Sàn giao dịch điện tử handheld.vn do Công ty TNHH LINHA làm chủ sở hữu. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử handheld.vn là cá thể, hộ gia đình, các công ty, tổ chức…
 • Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử handheld.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
 • Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử handheld.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 • Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử handheld.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
II. Quy định chung

Đăng ký thành viên

Đăng ký thành viên tham gia handheld.vn hoàn toàn miễn phí. handheld.vn không đặt điều kiện, không ràng buộc và không chịu trách nhiệm đối với việc gia nhập của thành viên. Do đó, việc đăng ký thành viên là không bắt buộc. Nhưng để tham gia trao dổi, chia sẻ, đóng góp ý kiến, quan điểm, chia sẻ kiến thức và thực hiện các giao dịch tại handheld.vn, người dùng cần phải đăng ký trở thành thành viên của handheld.vn.

Thành viên sau khi đăng ký thành công, được công nhận chức danh DỰ BỊ - thành viên mới đăng ký. Trong qúa trình tham gia sinh hoạt tại handheld.vn, tuỳ theo ghi nhận của website và của BQT, thành viên có thể được công nhận các chức danh khác, bao gồm:
 • CHÍNH THỨC: Thành viên chia sẻ với cộng đồng từ trên 50 bài viết, chia sẻ và tham gia sinh hoạt trong từ đủ 30 ngày.
 • DỰ BỊ***: Thành viên chưa đủ bài 50 bài viết nhưng đã tham gia sinh hoạt từ đủ 30 ngày.
 • BA HOA: Thành viên chia sẻ với cộng đồng hơn 100 bài.
 • KỸ SƯ: Thành viên đã chia sẻ với cộng đồng hơn 500 bài.
 • BÁC SỸ: Thành viên đã chia sẻ với cộng đồng hơn 1000 bài.
 • DOANH NHÂN: Thành viên đã đăng ký NHÀ KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP với BQT.
Giới hạn thông tin & quản lý thông tin

Thành viên phải tự chịu trách nhiệm về nội dung bài viết của mình. Ban quản trị không chịu trách nhiệm về thông tin do người sử dụng đăng tải. Những nội dung vi phạm các quy định dưới đây sẽ bị xóa mà không cần thông báo. Thành viên vi phạm các quy định này, sẽ bị nhắc nhở, cảnh cáo, treo nick, khóa nick vĩnh viễn, treo IP, khóa IP vĩnh viễn, xóa tài khoản… tùy theo mức độ mà không phải thông báo. Những thông tin về cá nhân của người vi phạm có thể sẽ được công khai trên website.
 • Phải dùng Tiếng Việt có dấu (hạn chế tối đa việc pha trộn các thứ tiếng khác). Nội dung không được phép dùng quá 3 màu, không được bôi đậm (Bold), không được viết hoa quá nhiều trong bài viết (trừ phần chữ ký), không sử dụng font chữ có kích thước quá to hoặc quá bé (lớn hơn size 4, nhỏ hơn size 3 trong trình soạn thảo, hoặc gây khó chịu cho người khác khi đọc).
 • Không đăng tải và bàn luận các nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, tín ngưỡng; các nội dung phản nhân văn, phản tiến bộ; các nội dung xuyên tạc hoặc đi ngược lại thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam, các mặc định về truyền thống, các tục lệ được thừa nhận; nội dung liên quan đến tình dục (S.E.X), bạo lực.
 • Không dùng lời lẽ thô tục, bỉ ổi; không nói bậy dưới bất cứ hình thức nào; không xúc phạm, khích bác, mỉa mai cá nhân, khích bác handheld.vn hay các tổ chức ngoài xã hội và các thành viên; không gây gổ, hăm dọa, khủng bố, kích động; không cờ bạc, cá độ…
 • Được phép bình luận, phê bình những nội dung liên quan đến các cơ quan nhà nước một cách công khai và khách quan (nhưng chỉ giới hạn trong một số lĩnh vực gắn với nội dung hoạt động của website handheld.vn và phải với động cơ xây dựng), nhằm mở mang tư duy, chia sẻ bức xúc, trao đổi lành mạnh, văn minh lịch sự, cần có chừng mực, có bằng chứng, có văn hóa và có công tâm.
 • Không gửi một nội dung làm nhiều lần, nhiều nơi khác nhau trên website.
 • Không đăng tải liên kết (link) trực tiếp đến các website khác có nội dung vi phạm pháp luật.
 • Không tự ý đưa hình ảnh riêng tư, các thông tin về tên tuổi thật, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp và các thông tin khác liên quan đến nhân thân của thành viên khác và của người khác, nếu không được sự cho phép của thành viên đó và người đó, lên website handheld.vn.
 • Các nội dung được trích dẫn từ các nguồn tài nguyên, các báo điện tử trên mạng thì cần phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ thông tin (bản thân viết hay tái sử dụng bài viết).
 • Phải tôn trọng, và chấp hành mọi quyết định xử lý của Điều hành viên.
Quy định đối với thông tin cá nhân của thành viên
 • Avatar (hình đại diện): i. Không sử dụng hình ảnh khiêu dâm, đồi trụy, kinh dị, bạo lực; không dùng hình ảnh của người khác với dụng ý xấu, vị phạm quyền nhân thân. ii. Không sử dụng hình ảnh lãnh đạo cao cấp, quan chức nhà nước Việt Nam trong quá khứ và hiện tại; hình ảnh liên quan đến tôn giáo, tín ngưỡng, các biểu tượng thiêng liêng. iii. Có thể sử dụng hình ảnh của các vĩ nhân, danh nhân, người nổi tiếng của Việt Nam và thế giới, nhưng không được biên tập hoặc sử dụng kèm chữ ký không phù hợp.
 • Chữ ký: i. Chữ ký không được dài quá 3 dòng, sử dụng font chữ bình thường (kích thước font chữ không quá kích thước 4 trong trình soạn thảo của website), và không sử dụng quá 4 màu.
  ii. Có thể đặt liên kết (link) đến website riêng, phụ thuộc vào chức danh của thành viên, hoặc các website có ích cho thành viên. Xin không dùng chữ ký hoặc liên kết để quảng cáo cho các website khác cạnh tranh với handheld.vn. iii. Nội dung cho chữ ký cũng phải tuân theo các quy định chung ở trên.
III. Quy trình giao dịch
1. Quy trình dành cho người mua hàng

Cách thức mua hàng trên handheld.vn

Handheld.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Các cá nhân, hộ kinh doanh, tổ chức sẽ đăng thông tin về hàng hóa, dịch vụ của mình tại sàn giao dịch thương mại điện tử handheld.vn. Khách hàng sẽ quyết định giao dịch dựa trên các thông tin đã được cung cấp dựa trên cơ sở htuận mua – vừa bán. Khi có nhu cầu mua hàng trên handheld.vn, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:
 • Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm khách hàng đang quan tâm.
 • Tham khảo thông tin giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của cá nhân, hộ kinh doanh, tổ chức cung cấp có bán sản phẩm khách hàng đang có nhu cầu mua. Sau đó lựa chọn cửa hàng thích hợp để mua sản phẩm.
 • Sau khi chọn được cửa hàng bán sản phẩm phù hợp nhu cầu, khách hàng có thể liên lạc với người bán để nhận hàng.
 • Dựa trên thông tin gian hàng trên handheld.vn, khách hàng liên hệ với cửa hàng trước để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm (handheld.vn cung cấp danh sách người bán hàng không trung thực để khách hàng có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định mua sản phẩm).
 • Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm (Mua trực tiếp, chuyển khoản, thanh toán qua mạng).
 • Khách hàng nhận sản phẩm.
 • Thắc mắc, khiếu nại (nếu có).
 • Handheld.vn khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính trung thực của người bán trước khi tiến hành giao dịch. Khi có khiếu nại/thắc mắc, handheld.vn có cơ chế Đối chất để người mua và người bán nhằm làm sáng tỏ vấn đề một cách minh bạch.
 • Người mua nên mua hàng nên tham khảo Danh sách người bán hàng không trung thực được cập nhật. handheld.vn cũng khuyến cáo các khách hàng trước khi giao dịch với bất kỳ người bán nào đều cần tìm hiểu về mức độ tin cậy của người bán để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ quyền lợi của mình.
 • Ngoài ra, handheld.vn cũng mở chuyên mục Tư vấn lựa chọn và mua sắm trong khu vực MUA BÁN, nhằm đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất, và/hoặc những kinh nghiệm của những người mua trước cho người mua để tránh việc mua phải những mặt hàng không ưng ý, hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.
 • Handheld.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
2. Quy trình dành cho người bán hàng
 • Người bán có nhu cầu bán hàng trên sàn giao dịch handheld.vn trước tiên cần phải đăng ký để trở thành thành viên của sàn giao dịch handheld.vn.
Bán hàng tại khu vực MUABÁN
Để thực hiện việc bán hàng trên handheld.vn, người bán có thể đăng tải thông tin bán hàng tại khu vực MUA BÁN với các mặt hàng tại các BOX sau:
- Kinh doanh chuyên nghiệp
- Lap top – Máy tính
- iPad – Máy tính bảng – Máy đọc sách
- Smartphone – điện thoại
- Các mặt hàng công nghệ khác
- Đồng hồ - Kính – Bút – Mực
- Ô tô – Xe máy – Xe đạp
- Chợ trời
- Rao vặt
 • Đối với những người bán hàng lâu năm hoặc có uy tín trên handheld.vn, để nhận được sự hỗ trợ tốt của BQT diễn đàn, người bán hàng có thể đăng ký bán hàng tại BOX Nhà kinh doanh chuyên nghiệp. Sau khi đăng ký, BQT sẽ tiến hành xét duyệt và cho phép người bán đăng tải thông tin bán hàng tại BOX Nhà kinh doanh chuyên nghiệp và người bán phải trả phí để được hưởng những tiện ích khi đăng bài tại đây.
 • Người bán có trách nhiệm mô tả đầy đủ chi tiết về hàng hoá, quy cách, chất lượng, và đăng tải những hình ảnh thực tế về sản phẩm.
 • Người bán tự chịu trách nhiệm trước khách hàng và pháp luật về hàng hoá, sản phẩm và dịch vụ của mình. Có trách nhiệm phải tham gia đối chất khi có người mua hay thành viên khác khiếu kiện.
 • Người bán phải phân vùng bán hàng của mình bằng việc ghi tên địa phương ở tiêu đề mỗi topic. Việc ghi tên địa phương bán hàng giúp người mua/thành viên tiện theo dõi và ra quyết định mua sắm đúng đắn, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tránh xảy ra mâu thuẫn trong quá trình giao dịch. Người bán chỉ cần ghi tên địa danh nơi mình kinh doanh mua bán trên tiêu đề topic của mình, ví dụ: Hà Nội, Sài Gòn, Toàn quốc…
 • Người bán phải ghi rõ thông tin về người bán, giá bán, điều kiện giao hàng, điều kiện thanh toán…
 • Người bán bán các mặt hàng đúng với phạm vi các Box trên sàn giao dịch điện tử handheld.vn. Đối với Box Rao vặt và Chợ trời, người bán chỉ được bán các mặt hàng do sàn giao dịch điện tử handheld.vn quy định. Bao gồm nhưng không giới hạn bởi các mặt hàng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng như: Văn phòng phẩm; Máy văn phòng; Dàn âm thanh, hình ảnh; Đồ chơi trẻ em, mô hình lắp ghép các loại... (cấm đồ chơi gây nguy hiểm như súng, dao, đồ chơi sex ...); Thiết bị máy móc chăm sóc sức khỏe trẻ em - người lớn; Đồ gia dụng; Đồ dùng học tập dành cho học sinh, sinh viên; Các sản phẩm may mặc, thời trang; Các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp, dịch vụ du lịch ... được phép lưu thông trên thị trường và không thuộc các loại hàng quốc cấm theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Trong một số trường hợp, một số mặt hàng không thuộc danh mục hàng cấm nhưng cũng sẽ không được giao dịch trên handheld.vn.
 • Người bán không bán hàng hay quảng cáo trong topic hoặc shop/topic của người khác, cho dù được sự đồng ý của chủ shop/topic hay không.
 • Không đăng bài không có nội dung, hoặc có nội dung vô nghĩa, hoặc chỉ có đường link đến trang web khác, hoặc chỉ dùng emotion icons với mục đích kéo bài lên.
 • Người bán chỉ được lập một topic cho mỗi chủng loại sản phẩm để tiện theo dõi cho người mua.
 • Không lập nhiều nick để bán hàng cùng một địa chỉ offline/online.
 • Trung thực và cạnh tranh lành mạnh.
 • Không kêu gọi từ thiện để bán hàng dưới mọi hình thức (trừ những nhóm được ủy quyền của BQT).
 • Nếu người bán sử dụng các dịch vụ spam nhằm tạo nhiều topic cùng chủng loại, up bài…, các thông tin của người bán có thể sẽ được đưa vào Danh sách Người bán hàng không trung thực hay Danh sách những thành viên bị cảnh cáo/cấm mua bán.
 • Không đăng tải kèm với thông tin bán hàng những hình ảnh khiêu dâm, hoặc đăng tải các vấn đề liên quan đến chính trị, bán hàng đa cấp…
 • Không bán các mặt hàng quốc cấm, các mặt hàng nhà nước Việt Nam không cho phép như thuốc lắc,ma tuý...... thuốc, đồ chơi kích dục, súng đạn, dao búa.
 • Không rao bán hoặc khuyến khích rao bán các mặt hàng như account rapid, mega ....
Bán hàng tại khu vực ĐẤU GIÁ

Điều kiện để khởi tạo một topic đấu giá
 • Đối với người bán có nhu cầu bán hàng theo hình thức ĐẤU GIÁ, để thực hiện các hoạt dộng đấu giá, người bán bắt buộc phải trở thành thành viên CHÍNH THỨC của handheld.vn. Điều này có nghĩa người bán phải tham gia diễn đàn từ đủ 30 ngày và đóng góp được ít nhất 50 bài viết cho cộng đồng trong thời gian này.
 • Chủ topic là người đưa ra luật chơi do vậy không được tự mình trả giá trong topic đấu giá của chính mình. Trong trường hợp chủ topic đấu giá tự đấu giá, BQT có thể xoá topic, nhắc nhở và khoá nick tuỳ theo mức độ vi phạm.
 • Chủ topic đấu giá không được khuyến khích/thuê/nhờ thành viên khác dùng thủ thuật để kéo topic đấu giá lên, hoặc đẩy giá lên cao bán hàng nhằm được hàng hoá/dịch vụ vơi giá cao và/hoặc lừa gạt người tham gia đấu giá.
 • Chủ topic đấu giá và mua bán chỉ được đăng một topic một ngày.
Các mặt hàng được phép đấu giá gồm:
 • Đấu giá các mặt hàng công nghệ: gồm nhưng không giới hạn các mặt hàng như điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng...
 • Đấu giá các mặt hàng khác: các mặt hàng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng như: Văn phòng phẩm; Máy văn phòng; Dàn âm thanh, hình ảnh; Đồ chơi trẻ em, mô hình lắp ghép các loại... (cấm đồ chơi gây nguy hiểm như súng, dao, đồ chơi sex ...); Thiết bị máy móc chăm sóc sức khỏe trẻ em - người lớn; Đồ gia dụng; Đồ dùng học tập dành cho học sinh, sinh viên; Các sản phẩm may mặc, thời trang; Các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp, dịch vụ du lịch ... được phép lưu thông trên thị trường và không thuộc các loại hàng quốc cấm theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Trong một số trường hợp, một số mặt hàng không thuộc danh mục hàng cấm nhưng cũng sẽ không được giao dịch trên handheld.vn.
Quy trình đấu giá:
 • Người bán có nhu cầu bán hàng hoá/dịch thông qua hình thức đấu giá có thể mở một topic thông báo đấu giá trong chuyên mục ĐẤU GIÁ tại sàn giao dịch handheld.vn.
 • Người tham gia đấu giá trả giá cho hàng hoá/dịch vụ được đấu giá. Người nào trả giá cao nhất hợp lệ (đối với đấu giá xuôi) và thấp nhất hợp lệ (đối với đấu giá ngược) trong toàn bộ phiên đấu giá sẽ là người thắng cuộc.
 • Sau khi kết thúc phiên đấu giá, người bán tiến hành thông báo kết quả đấu giá.
 • Người mua và người bán tiến hành các thủ tục thanh toán, giao hàng.
 • Kết thúc giao dịch.
Một số quy định đối với người bán trong việc ĐẤU GIÁ:
 • Topic đấu giá phải có quy ước rõ ràng về giá khởi điểm, bước giá, thời hạn và phương thức thanh toán, thời gian kết thúc phiên đấu giá.
 • Sản phẩm đấu giá phải được mô tả cụ thể và có hình ảnh thật của sản phẩm đi kèm để người tham gia đấu giá đánh giá được đúng về sản phẩm.
 • Chủ topic phải ghi rõ thông tin của mình như tên tuổi, số điện thoại hoặc địa chi liên hệ. Trường hợp chủ topic không ghi rõ thông tin thì nội dung đấu giá được xem là không hợp lệ. BQT website handheld.vn có quyền xoá phiên đấu giá mà không cần báo trước cho chủ topic.
 • Một khi đã khởi tạo một phiên đấu giá, chủ topic không được tự ý dừng phiên đấu giá.
 • Khi khởi tạo một phiên đấu giá, chủ topic phải cân nhắc các thông tin đăng tải, bởi những thông tin này sau khi đã được đăng sẽ không được phép chỉnh sửa.
 • Chủ topic cần hoàn toàn trung thực về các nội dung, thông tin liên quan đến bản thân người khởi tạo đấu giá và hàng hoá được mang ra đấu giá. Nếu vi phạm, BQT sẽ đưa vào danh sách Blacklist những thành viên bị cấm mua bán/hoạt động tại handheld.vn.
 • Thông báo kết quả đấu giá: Sau khi phiên đấu giá kết thúc, chủ topic phải thông báo kết quả đấu giá hay người thắng cuộc trong phiên đấu giá. Kể cả trường hợp đấu giá không thành. Thời điểm thông báo kết quả đấu giá không được quá 24 giờ kể từ thời điểm kết thúc phiên đấu giá. Quá thời hạn này, kết quả phiên đấu giá bị huỷ, người thắng đấu giá không phải thanh toán và chủ topic bị coi là vi phạm quy định đấu giá của handheld.vn.
 • Chủ topic phải có trách nhiệm xác định thời gian giao hàng sau khi phiên đấu giá kết thúc. Nếu chủ topic không ghi rõ thời gian giao hàng, thì thời gian này được mặc định là không quá 10 ngày kể từ thời điểm kết thúc đấu giá.
Một số khái niệm liên quan đến Đấu giá:
 • Thông tin đấu giá: Mọi thông tin về phiên đấu giá phải được công bố trong bài đầu tiên của topic đấu giá. Những thông tin trong các bài viết tiếp theo được coi là không có giá trị trừ trường hợp topic đấu giá mới lập nhưng chủ topic phát hiện thiếu sót và công bổ ngừng và khóa topic đấu giá.
 • Đấu giá xuôi: Là hình thức đấu giá mà người tham gia trả giá một cách tăng dần, người thắng là người có mức trả giá cao nhất trong một giới hạn thời gian. Nếu phiên đấu không xác định loại đấu giá thì ngầm định nó là đấu giá xuôi.
 • Đấu giá ngược: Là hình thức đấu giá mà người tham gia trả giá một cách giảm dần, người thắng là người có mức trả giá thấp nhất trong một giới hạn thời gian.
 • Giá khởi điểm: Là mức giá hợp lệ ban đầu mà người tham gia đấu giá có thể trà. Trong đấu giá xuôi (trả giá tăng dần) thì giá khởi điểm là mức giá hợp lệ tối thiểu có thể chấp nhận. Trường hợp đấu giá ngược giá khởi điểm là mức giá lớn nhất.
 • Bước giá: Là hệ số mức giá có thể thay đổi. Trường hợp đấu giá xuôi thì mỗi lần trả giá người tham gia đấu giá trả tăng một mức là bội số hoặc lớn hơn bội số của bước giá. Còn trong đấu giá ngược, người tham gia đấu giá trả giảm một mức là bội số hoặc lớn hơn bội số của bước giá. Nếu trong phiên đấu giá không xác định bước giá thì ngầm định bước giá là 1 ngàn đồng.
 • Đơn vị tính giá: Đơn vị tính giá là Đồng Việt Nam. Người khởi tạo đấu giá hoặc tham gia đấu giá có thể sủ dụng đơn vị là K (hay k) được ngầm hiểu là 1 ngàn. Ví dụ viết 100K hay 100 k mà chủ topic không nói rõ dùng đơn vị tiền tệ là VNĐ thì được hiểu là 100 ngàn đồng Việt Nam.
 • Thời hạn kết thúc: Trong trường hợp giới hạn thời gian đấu giá thì thời hạn kết thúc là thời gian (tính đến phút) để quyết định đấu giá. Trong trường hợp có nhiều người cùng trả giá vào thời điểm kết thúc (tính bằng phút) mà mức trả giá lại bằng nhau thì người trả giá đầu tiên sẽ là người chiến thắng.
 • Giá bán ngay: là mức giá mà người chủ đưa ra và đồng ý bán ngay, mức giá này thường cao hơn mức giá khởi điểm đối với đấu giá xuôi và thấp hơn giá khởi điểm đối với đấu giá ngược.
3. Quy trình giao nhận, vận chuyển

Việc giao nhận, vận chuyển hàng hoá sẽ do người mua và người bán tự thoả thuận với nhau. Sàn giao dịch handheld.vn không chịu trách nhiệm trong việc giao nhận, vận chuyển hàng hoá cho người bán hoặc người mua.

4. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm


Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm sẽ do người bán chịu trách nhiệm và/hoặc thoả thuận với người mua. Sàn giao dịch handheld.vn không chịu trách nhiệm trong việc bảo hành/bảo trì dối với bất kỳ sản phẩm nào của người bán.

5. Quy trình giải quyết tranh chấp/khiếu nại
 • Khi phát sinh tranh chấp trong hoạt động giao dịch, mua bán, đấu giá, thành viên có thể gửi thắc mắc, thông báo tới BQT sàn giao dịch handheld.vn thông qua mục PHẢN HỒI GIAO DỊCH MUA BÁN - ĐẤU GIÁ. Các thành viên phải giữ bình tĩnh tranh luận, không được văng tục, không được có những lời lẽ quá khích thiếu tôn trọng người khác hay đe doạ lẫn nhau.
 • BQT handheld.vn sẽ xem xét, yêu cầu các bên vào tham gia đối chất tại mục PHẢN HỒI GIAO DỊCH MUA BÁN – ĐẤU GIÁ. Các bên/thành viên có liên quan phải có trách nhiệm và nghĩa vụ vào trả lời đối chất để làm sáng tỏ những tranh chấp/khiếu nại phát sinh.
 • BQT sẽ phân giải sẽ dựa trên trên bằng chứng và xử lý dựa vào quy định về mua bán và đấu giá của handheld.vn. Trong một số trường hợp đặc biệt BQT chỉ có thể phối hợp và cung cấp thông tin cho các cơ quan điều tra, cơ quan pháp luật nhằm giúp xử lý những trường hợp vi phạm pháp luật.
 • Đối với các trường hợp vi phạm nội quy và quy định về mua bán, đấu giá, quyết định của BQT là quyết định cuối cùng.
 • handheld.vn không chịu trách nhiệm bảo trợ cho bất cứ 1 tổ chức cá nhân nào, hay phải chịu trách nhiệm khi việc mua bán, đấu giá không thành công hoặc bị lừa đảo.
 • handheld.vn cũng không chịu trách nhiệm và không có chức năng giải quyết với những vấn đề xảy ra bên ngoài diễn đàn.
 • Mọi tranh chấp/mâu thuẫn phát sinh giữa các thành viên khi tiến hành các hoạt động mua bán/trao đổi trên sàn giao dịch điện tử handheld.vn được ưu tiên giải quyết theo tinh thần hoà giải. Trường hợp các thành viên không tự hoà giải được với nhau thì các bên có thể đưa tranh chấp ra toà án có thẩm quyền để giải quyết.
IV. Quy trình thanh toán

Sau khi thoả thuận mua bán thành công, bên bán tiến hành giao hàng và bên mua thực hiện việc thanh toán. Phương thức thanh toán hoàn toàn tuỳ thuộc vào thoả thuận giữa người mua và người bán, hai bên có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán khi nhận hàng hoặc nhờ đến đơn vị thanh toán trung gian tuỳ thuộc vào nhu cầu và điều kiện của các bên. Handheld.vn không tham gia và không chịu trách nhiệm về việc người mua không thanh toán hay người bán không giao hàng. Nếu có phát sinh khiếu nại, tranh chấp, handheld.vn sẽ hỗ trợ các bên giải quyết khiếu nại/tranh chấp như nêu rõ tại Mục III.5 trên đây.

V. Bảo đảm an toàn giao dịch
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử handheld.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:
 • Khi đăng ký tham gia bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử handheld.vn, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này.
 • Thành viên không cho người khác mượn nick của mình để thực hiện các hoạt động mua bán, đấu giá và đăng tải các thông tin rao vặt trên sàn giao dịch thương mại điện tử handheld.vn.
 • Khi mang một sản phẩm, hàng hoá lên giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử handheld.vn, người bán cũng phải đảm bảo hàng hoá đó là thuộc quyền sở hữu và sử dụng của mình, nghĩa là người bán có toàn quyền quyết định/định đoạt đối với hàng hoá, sản phẩm đó.
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử handheld.vn cung cấp các hướng dẫn, quy định giúp người dùng có quyết định thông thái trước khi giao dịch với bất cứ người bán hàng nào tham gia bán hàng tại sàn giao dịch handheld.vn.
 • Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua.
 • Cơ chế gửi khiếu nại về người bán dành cho các thành viên mua. Thành viên mua có quyền gửi khiếu nại về người bán tại mục PHẢN HỒI GIAO DỊCH MUA BÁN/ĐẤU GIÁ. Khi tiếp nhận những phản hồi này, handheld.vn sẽ yêu cầu hai bên vào đối chất để làm sáng tỏ vấn đề.
 • Công bố công khai, chi tiết thông tin về handheld.vn và Công ty TNHH LINHA tại trang chủ của handheld.vn.
 • Công bố các cách thức liên hệ như số điện thoại, địa chỉ email…để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi handheld.vn.
Hỗ trợ khách hàng
 • Số điện thoại hỗ trợ thành viên/khách hàng: 0966.090.580
 • Email: contact@handheld.vn
Giao dịch an toàn
An toàn khi mua bán trực tuyến là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Vì vậy, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích và bình đẳng đối với mọi thành viên.
Người tham gia giao dịch tại handheld.vn cần tuân thủ các hướng dẫn giao dịch an toàn dưới đây:
· - Giao dịch trực tiếp: Giao dịch trực tiếp với người Bán là phương thức giao dịch nhanh chóng và tiện lợi nhưng ẩn chứa nhiều rủi ro về gian lận, lừa đảo xuất phát từ cả người mua lẫn người bán. Trong trường hợp bạn gặp phải sự cố hay thiệt hại khi giao dịch với đối tác, bạn hãy nhanh chóng đưa thông tin vào Box (Chuyên mục) PHẢN HỒI GIAO DỊCH MUA BÁN/ĐẤU GIÁ để cảnh bảo và được hỗ trợ kịp thời.

Để có thể giảm thiểu các sự cố tiềm ẩn khi giao dịch trực tiếp, chúng tôi khuyến cáo:
 • Đảm bảo bạn đã tìm hiểu kỹ thông tin người bán. Hãy xem xét điểm đánh giá, tham khảo các đánh giá mà những người mua trước đó đã đánh giá người bán này. Ngoài ra, các phản hồi của những người bán hàng khác cũng là cơ sở để bạn đánh giá mức độ uy tín của người bán.
 • Trước khi quyết định mua bán, bạn cần cẩn trọng và tham thảo kỹ các điều khoản bán hàng, tình trạng sản phẩm, điều khoản thanh toán và vận chuyển do người bán đưa ra. Nếu cần thiết hãy đặt câu hỏi hoặc liên lạc trực tiếp với người bán để có thông tin đầy đủ và tin cậy hơn.
 • Hãy cẩn trọng nếu bạn nhận được yêu cầu từ người bán yêu cầu bạn chuyển tiền trước trước khi người bán chuyển hàng, đặc biệt khi bạn và người bán này ở 2 địa phương cách xa nhau.
 • Không nên giao dịch với những người bán mới, thông tin không đầy đủ, chưa có giao dịch nhiều.
 • Với những người bán mới, bạn chỉ nên giao dịch trực tiếp khi bạn và người bán có thể gặp nhau trực tiếp, xem kỹ hàng giao dịch trước khi thanh toán tiền mua hàng.
 • Tham khảo thêm các hướng dẫn về mua bán an toàn do Ban quản trị sàn giao dịch thương mại điện tử hướng dẫn.
Cơ chế hỗ trợ
Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử handheld.vn. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, handheld.vn sẽ yêu cầu người bán vào đối chất tại BOX: PHẢN HỒI GIAO DỊCH MUA BÁN/ĐẤU GIÁ để làm sáng tỏ sự việc. Nếu người bán không vào đối chất, toàn bộ thông tin về người bán sẽ được cung cấp trong Danh sách người bán hàng không trung thực. Nếu trong quá trình đối chất, người bán sai thì người bán sẽ cần bồi thường các thiệt hại cho người mua.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân của thành viên/khách hàng trên handheld.vn

Đăng ký làm thành viên tham gia tại Handheld.vn là hoàn toàn miễn phí. Handheld.vn không đặt điều kiện, không ràng buộc và cũng không chịu trách nhiệm đối với việc gia nhập của thành viên. Do đó, việc đăng ký thành viên là không bắt buộc. Không phải là thành viên, vẫn có thể tham gia các hoạt động của Handheld.vn bình thường. Nhưng để tham gia vào các hoạt động trao đổi, giao lưu kiến thức, chia sẻ ý kiến, quan niệm cá nhân với các lĩnh vực trong phạm vi hoạt động của Handheld.vn, hay để tham gia các hoạt động mua bán, trao đổi, đấu giá hàng hoá trên handheld.vn, thành viên cần phải đăng ký. Đăng ký bao gồm việc thành viên khai một số thông tin cá nhân gồm: Tên, địa chỉ email, mật khẩu, ngày tháng năm sinh, giới tính. Khi hoàn tất đăng ký đồng nghĩa với việc thành viên đã đọc hiểu và đồng ý với các nội quy của Handheld.vn.

Các thông tin cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của Handheld.vn.

Ngoài những thông tin do thành viên cung cấp, việc thu thập thêm và sử dụng thông tin của mỗi thành viên/khách hàng chỉ được thực hiện khi thành viên đó có dấu hiệu vi phạm pháp luật, lừa dối,… hoặc trong một số trường hợp cần xác định danh tính hoặc theo yêu cầu của cơ quan điều tra, cơ quan pháp luật.

Thành viên/ khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu BQT handheld.vn hỗ trợ thực hiện việc này.

Trong trường hợp thành viên/khách hàng có khiếu nại về việc thông tin cá nhân được sử dụng sai mục đích, thành viên có thể liên lạc trực tiếp với BQT handheld.vn hoặc đăng thông tin khiếu nại/thắc mắc trong mục THÔNG BÁO – GỐP Ý để được giải đáp hoặc tháo gỡ giải quyết.

Thông tin cá nhân của thành viên/khách hàng trên handheld.vn được handheld.vn cam kết bảo mật tuyệt đối, không cung cấp thông tin cho bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ các cơ quan có thẩm quyền theo luật định.

VII. Quản lý thông tin xấu

Quy chế đăng tin
 • Mọi khách hàng/thành viên điều có thể đăng tin trên handheld.vn (trừ trường hợp đăng tin trong Khu vực Đấu giá, khách hàng/thành viên phải có chức danh Chính thức mới đủ điều kiện đăng tin)
 • Việc đăng tin rao vặt trên handheld.vn của khách hàng là miễn phí.
 • Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên handheld.vn.
 • Khách hàng đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục. Bản quyền về tin đăng thuộc chính khách hàng đăng tin, khách hàng đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.
 • Các vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa/khoá/di chuyển mà không báo trước:
  • Tạo nhiều topic cùng chủng loại.
  • Bán các mặt hàng quốc cấm.
  • Bán chủng loại lẫn lộn
  • Up bài nhằm kéo topic lên.
  • Tạo nhiều nick bán hàng.
  • Tạo nick tung hứng.
  • Sử dụng danh nghĩa từ thiện để bán hàng.
  • Giả danh thanh lý.
  • Bán hàng hộ.
  • Bán hàng không đúng mục.
  • Tin rao spam.
  • Tin không có thông tin liên lạc.
  • Tin vi phạm nội quy (lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…).
  • Quảng cáo vào topic của người khác.
  • Bán hộ, đấu giá hộ sản phẩm cho người khác.
  • Và một số vi phạm khác được cập nhật tại các quy định trên handheld.vn.
Nghiêm cấm
 • Không được đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm
 • Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức.
 • Không đăng tải sex, crack, hack, phần mềm không bản quyền…
 • Không đăng tải các thông tin mang tính chất xúc phạm cá nhân hay thành viên khác.
Quyền hạn của của BQT handheld.vn
 • BQT handheld.vn có toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng rao vặt vi phạm quy chế đăng tin.
 • Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc handheld.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
 • BQT handheld.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.
 • BQT handheld.vn giữ quyền quyết định về việc tạm khóa hay khóa nick thành viên vĩnh viễn khi tham gia trang web này mà không cần báo trước.
 • Handheld.vn không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.
 • Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

VIII. Trách nhiệm trong các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của Sàn giao dịch

Sàn giao dịch thương mại điện tử handheld.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của handheld.vn, handheld.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT handheld.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua Số ĐT 0966.090.580 hoặc email contact@handheld.vn

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT handheld.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử

Quyền của Sàn giao dịch điện tử handheld.vn

Sàn giao dịch điện tử handheld.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch điện tử handheld.vn .

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử handheld.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử handheld.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch điện tử handheld.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch điện tử handheld.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch điện tử handheld.vn.

Sàn giao dịch điện tử handheld.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch điện tử handheld.vn phát hiện thành viên có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch điện tử handheld.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Sàn giao dịch điện tử handheld.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch điện tử handheld.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch điện tử handheld.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch điện tử handheld.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch điện tử handheld.vn.

Nghĩa vụ của Sàn giao dịch điện tử handheld.vn

Sàn giao dịch điện tử handheld.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện tử handheld.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Sàn giao dịch điện tử handheld.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch điện tử handheld.vn.

Sàn giao dịch điện tử handheld.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch điện tử handheld.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch điện tử handheld.vn.

Sàn giao dịch điện tử handheld.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử handheld.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch điện tử handheld.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X. Quyền và nghĩa vụ của thành viên tham gia sàn giao dịch handheld.vn

1. Quyền của thành viên

Khi đăng ký trở thành thành viên của handheld.vn, thành viên sẽ được quyền mở các Topic (đề tài) hoặc các box (chuyên mục bán hàng) tại Sàn giao dịch điện tử handheld.vn để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn giao dịch điện tử handheld.vn.

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch điện tử handheld.vn.

Khi đăng ký thành viên hoàn tất, thành viên có thể sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch điện tử handheld.vn.

Riêng đối với Khu vực Đấu giá, chỉ những thành viên có đủ điều kiện trở thành thành viên chính thức mới được đăng bài đấu giá các sản phẩm, hàng hoá của mình, nhằm giảm thiểu rủi ro và đảm bảo các thành viên và người tham gia mua hàng/ đấu giá không gặp phải những giao dịch không trung thực.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch điện tử ww.handheld.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch điện tử handheld.vn.

2. Nghĩa vụ của thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch điện tử handheld.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch điện tử handheld.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch điện tử handheld.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch điện tử handheld.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch điện tử handheld.vn.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch điện tử handheld.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử handheld.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử handheld.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử handheld.vn.

Thành viên có trách nhiệm tuân thủ các quy định của Sàn giao dịch thương mại điện tử handheld.vn đề ra.

XI. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa các thành viên trên sàn giao dịch điện tử handheld.vn sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thoả thuận, các bên có thể đưa vấn đề lên toà án nhân dân có thẩm quyền tại TP. Hà Nội để giải quyết.

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử handheld.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch handheld.vn có toàn quyền quyết định trong những trường hợp ngoài Quy chế này.

Sàn giao dịch điện tử handheld.vn giữ toàn quyền điều chỉnh những quy định được ghi trên đây sao cho phù hợp mà không cần phải giải thích lý do hoặc thông báo trước. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sử đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XII. Liên hệ

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của handheld.vn :

Công ty TNHH LINHA
Địa chỉ: Số 15, ngách 22, ngõ 135 Phố Bồ Đề, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội.
Mã số thuế: 0104632116
Tel: 0966.090.580
Email: contact@handheld.vn
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top