Quy định về nội dung bài viết trong Box Tư vấn lựa chọn mua Laptop!

Các thớt khác của MitDac24581
Status
Không mở trả lời sau này.

MitDac24581

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
4 Tháng bảy 2007 lúc 23:03
#1
Sau một thời gian dài hoạt động, nhận thấy có một lượng lớn yêu cầu tư vấn lựa chọn sản phẩm từ các thành viên mới, diễn đàn đưa vào hoạt động Box mới: Tư vấn lựa chọn Laptop với mục đích giúp đỡ các thành viên trong việc quyết định lựa chọn khi tìm mua một chiếc Laptop.

Tuy nhiên với đặc thù của Box Laptop là chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức kỹ thuật về Laptop, đồng thời để tránh tình Spam bài bừa bãi gây lộn xộn trong Box, cũng như đảm bảo tính khách quan và trung thực trong các bài tư vấn, tạm thời quy định như sau:

- Các thành viên có quyền tạo các chủ đề mới với mục đích yêu cầu trợ giúp, so sánh phần cứng, hình thức, chất lượng... của hai hoặc nhiều Laptop nhưng tuyệt đối không hỏi về địa điểm mua hàng, giá cả. Các bài viết theo kiểu "mua ở đâu, sửa ở đâu... " sẽ bị xóa.

- Các bài viết tư vấn yêu cầu có sự phân tích, so sánh, tránh các lời khuyên cảm tính, thiếu tính thuyết phục.

- Không quảng cáo, không rao bán trong Box Tư vấn lựa chọn Laptop.

- Ngoài ra, các bài viết vẫn phải tuân thủ quy định về tiêu đề và nội dung đã được quy định tại Box Laptop!

Hi vọng việc đưa vào hoạt động Box Tư vấn lựa chọn Laptop sẽ ít nhiều giúp ích cho các thành viên trong việc lựa chọn được chiếc Laptop ưng ý!
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Phim Châu Tinh Trì mình sưu tập từ nhiều nguồn, tất cả đều có USLT nên xem rất vui, mình chia sẻ cho bác nào cần down về coi lại những bộ phim gắn liền với tuổi thơ thời còn VCD...

1. Tây Du Ký I: Nguyệt Quang Bảo Hợp[/COLO ...
Lazada Vietnam Master card on Monday