Quy định về nội dung bài viết trong Box Tư vấn lựa chọn mua Laptop!

Các thớt khác của MitDac24581
Status
Không mở trả lời sau này.

MitDac24581

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
4 Tháng bảy 2007 lúc 23:03
#1
Sau một thời gian dài hoạt động, nhận thấy có một lượng lớn yêu cầu tư vấn lựa chọn sản phẩm từ các thành viên mới, diễn đàn đưa vào hoạt động Box mới: Tư vấn lựa chọn Laptop với mục đích giúp đỡ các thành viên trong việc quyết định lựa chọn khi tìm mua một chiếc Laptop.

Tuy nhiên với đặc thù của Box Laptop là chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức kỹ thuật về Laptop, đồng thời để tránh tình Spam bài bừa bãi gây lộn xộn trong Box, cũng như đảm bảo tính khách quan và trung thực trong các bài tư vấn, tạm thời quy định như sau:

- Các thành viên có quyền tạo các chủ đề mới với mục đích yêu cầu trợ giúp, so sánh phần cứng, hình thức, chất lượng... của hai hoặc nhiều Laptop nhưng tuyệt đối không hỏi về địa điểm mua hàng, giá cả. Các bài viết theo kiểu "mua ở đâu, sửa ở đâu... " sẽ bị xóa.

- Các bài viết tư vấn yêu cầu có sự phân tích, so sánh, tránh các lời khuyên cảm tính, thiếu tính thuyết phục.

- Không quảng cáo, không rao bán trong Box Tư vấn lựa chọn Laptop.

- Ngoài ra, các bài viết vẫn phải tuân thủ quy định về tiêu đề và nội dung đã được quy định tại Box Laptop!

Hi vọng việc đưa vào hoạt động Box Tư vấn lựa chọn Laptop sẽ ít nhiều giúp ích cho các thành viên trong việc lựa chọn được chiếc Laptop ưng ý!
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Mấy năm gần đây, chương trình giờ trái đất do cựu phó tổng thống Mỹ bày đặt ra được hưởng ứng kinh quá, kết quả là để tiết kiệm được tí điện thì tốn tương đối nhiều thứ khác đắt hơn cả điện để hưởng ứng. HHVN vừa nhận được email từ Tổng công ty điện ...
Lazada Vietnam Master card on Monday