[TOÀN QUỐC] Quy trình bảo dưỡng tủ điện đúng cách

Các thớt khác của cotdenphannguyen Lịch sử giao dịch của cotdenphannguyen (0)

cotdenphannguyen

NHẬP HỘI
Trong xã hội phát triển, ánh sáng là không thể thiếu trong đời sống vì vậy mà các loại đèn cao áp halogen 120w, đèn sân vườn trang trí, đèn pha tại Hà Nội cũng đang ngày càng phát triển. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Tác dụng, nguyên lý hoạt động của tủ điện chiếu sáng
Tủ điện chiếu sáng là một trong những bộ phận đầu não, sử dụng các bộ điền khiển tự động tắt/bật các đèn cao áp. Nhờ các Rơle thời gian lắp đặt bên trong, hệ thống thiết bị chiêu sáng sẽ được điều khiển đóng mở tự động.

Thường tủ sẽ có 3 chế độ điều khiển sáng:

– Chế độ buổi tối ( 18h-22h ) 100% các bóng đèn đều bật

– Chế độ đêm khuay ( 22h-6h ) bật 1/3 bóng đèn cao áp, đảm bảo độ sáng, tiết kiệm điện năng

– Chế độ ban ngày tắt 100% tất cả các bóng

Vì sao cần bảo dưỡng tủ điện định kì
Việc bảo dưỡng tủ điện luôn là việc làm cần thiết bởi:

- Bảo dưỡng định kì tủ điện giúp phát hiện kịp thời những hư hỏng, vấn đề của hệ thống.

- Hạn chế được sự cố không mong muốn xảy ra, ảnh hưởng đến hệ thống điện của công trình.

- Bảo dưỡng tủ điện góp phần làm tăng tuổi thọ của tủ, cũng như các thiết bị điện sử dụng.

- Đảm bảo an toàn khi sử dụng các thiết bị điện

Quy trình bảo dưỡng tủ điện điều khiển đúng cách
Trước khi tiến hành bảo dưỡng bạn cần chuẩn bị những dụng cụ, thiết bị sau: Máy hút bụi; Đồng hồ đo điện; Tua vít; chổi quét; băng dính; Kìm; Hộp dụng cụ; Khăn lau.

Các bước bảo dưỡng tủ điện:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần kiểm tra lại các thiết bị, dụng cụ có đảm bảo an toàn về điện hay chưa. Tiến hành tắt atomat tổng để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện; cũng như an toàn cho con người.

Bước 2: Sau khi thực hiện bước 1, bạn tiến hành bảo dưỡng khung vỏ tủ trước (Bằng cách sử dụng khăn để lau chùi khung vỏ tủ). Kiểm tra đèn báo pha xem các pha có đủ điện không. Rồi kiểm tra các biển chỉ dẫn có bị mờ hay không.

Bước 3: Sau khi kiểm tra đèn báo pha, biển chỉ dẫn cần kiểm tra bên trong tủ. Xem các bản vẽ có bị mờ hay không. Rồi tiến hành kiểm tra các thiết bị điện bên trong tủ.

Bước 4: Dùng chổi quét, và máy hụt bụi để hút sạch bụi bẩn bám bên trong tủ. Sau đó, kiểm tra các ốc vít của công tơ điện, ốc vít của attomat

Bước 5: Sau khi kiểm tra xong bạn tiến hành đóng điện trở lại

Bước 6: Sử dụng đồng hồ đo điện để kiểm tra điện áp của các pha. Đặt đồng hồ ở điện áp xoay chiều. Tiến hành đo điện áp của các pha. Kiểm tra rơle

Bước 7: Sau khi thực hiện bước 6, tiến hành xong thì đóng tủ.

Bước 8: Tích vào form bảo dưỡng tủ điện. Ghi chú các vấn đề phát hiện; báo cho các nhân viên kỹ thuật để khắc phục nếu có sự cố

Mua tủ điện chiếu sáng tiêu chuẩn ở đâu
Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị tủ điện chiếu sáng. Tại đây chúng tôi xin giới thiệu bạn đọc, công ty Phan Nguyễn. Một trong những địa chỉ tin cậy để khách hàng mua thiết bị, phụ kiện điện chiếu sáng ngoài trời.

Sản phẩm Phan Nguyễn sở hữu nhà máy sản xuất thiết bị điện quy mô lớn. Nguyên liệu, linh phụ kiện, dây cáp điện và phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Vì thế sản phẩm luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tủ điện Phan Nguyễn được đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, lắp ráp. Sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường được kiểm soát chất lượng kĩ lưỡng. Sản phẩm an toàn về điện, có tuổi thọ cao. Được lượng khách hàng đông đảo trên khắp cả nước tin dùng.

Trên đây là những chia sẻ của Phan Nguyễn về "Quy trình bảo dưỡng tủ điện chiếu sáng đúng cách". Hy vọng sẽ giúp bạn đọc biết cách bảo dưỡng tủ điện của mình. Giúp tăng tuổi thọ các thiết bị điện, tiết kiệm chi phí lâu dài. Nếu bạn đọc có nhu cầu mua tủ điện liên hệ ngay với chúng tôi. Phan Nguyễn luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ khách hàng.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi BQT HHVN ,
E tố cáo thành viên @XROTTEN về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản : Lừa bán máy macbook, chuyển tiền xong chặn liên lạc.
Đến hôm nay là tròn 5 tháng nó (@XROTTEN ) lừa em , E đã cho nó thời ...
Top