[TOÀN QUỐC] Quy trình sử dụng của máy khử độc tố rượu

Các thớt khác của NguyennAnhh96 Lịch sử giao dịch của NguyennAnhh96 (0)

#1
Quy trình sử dụng của máy khử độc tố rượu

Trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan rất nhiều sản phẩm rượu giả và rượu chứa độc tố. Cơ thể con người khi hấp thụ các chất độc này, đặc biệt là Methanol sẽ gây ra các tác động không tốt đến cơ thể con người. Cùng tìm hiểu quy trình sử dụng của máy khử độc tố rượu.

Quy trình của máy khử độc tố rượu

Bước 1: Rượu sẽ được đưa vòa bình chưa và bơm vào đầu inox để đưa xuống hệ thống lọc đa tầng. Hệ thống này có nhiệm vụ tách riêng các thành phần của rượu ra. Sau đó rượu được chuyển đến các cột lọc hấp thụ. Các vật liệu lọc rượu hấp thụ được tạo ra độ xốp và độ hoạt hóa cao, dần dần hấp thụ từng phần của các hợp chất hữu cơ đơn chức có trong rượu. Lúc này máy khử độc tố rượu làm nhiệm vụ tách chúng ra và thu vào trong các khoang rỗng. Quá trình diễn ra liên tục đến khi rượu đi qua toàn bộ lớp vật liệu của máy khử độc tố rượu.

may-khu-doc-to-ruou-uhc-vn.PNG

Bước 2: Trước khi sử dụng cấp nước sạch để rửa cho đến khi nước trong và đồng thời đưa rượu vào để cồn bậc cao chiếm chỗ của nước và đẩy nước ra ngoài.

Bước 3: Cột lọc Micro lắp ở ngoài máy khử độc tố rượu sẽ giữ lại các vật liệu lẫn trong rượu. Các thành phần chất hữu cơ trong rượu lúc này đã kết tủa và rượu đã đạt tiêu chuẩn TCVN.

Không chỉ có tác dùng lọc độc tố rượu mà máy khử độc tố rượu còn giữ được mùi vị đặc trưng của rượu và rượu vẫn giữ được độ êm ban đầu.

Sản phẩm máy khử độc tố rượu của UHC Việt Nam đạt chỉ tiêu hóa học TCVN của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và bộ khoa học công nghệ.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm máy khử độc tố rượu có thể liên hệ qua hotline 0969.448.468 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Có hàng trăm thương hiệu xe hơi khác nhau nhưng chúng chỉ thuộc về 14 nhà sản xuất, chi phối toàn bộ ngành ô tô thế giới

Ngành công nghiệp sản xuất xe hơi đã phát triển một cách đáng kinh ngạc trong vài năm trở lại đây. Chỉ riê ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top