ĐIỆN THOẠI Ra mắt đúng 1 tuần, XS Max chính hãng giảm giá ngay lập tức vì sức mua kém

Các thớt khác của cellphoneuk123
#1
Các hệ thống bán lẻ đã giảm giá bán iPhone XS và XS Max chính hãng xuống mức thấp hơn so với ban đầu vài triệu đồng.
Trên những website của các nhà bán lẻ, cả ba model iPhone XR, XS và XS Max mã VN/A đều đã giảm 2 triệu đồng so với thời điểm mới lên kệ cách đây 1 tuần.
Có thể nói, iPhone chính hãng vừa lên kệ một tuần mà đã giảm giá là động thái ít thấy trước đó. Nguyên nhân là do sức hút sản phẩm thấp, chủ yếu là đến từ việc giá bán cao cũng như xuất hiện trên thị trường khá muộn.
Nhà Táo chính thức chào bán iPhone XS, XS Max và XR mã VN/A tại Việt Nam từ những ngày đầu tháng 11 vừa qua. Tuy vậy, trước đó một lượng lớn thiết bị này đã được nhập về Việt Nam theo đường xách tay từ Singapore hay Hong Kong (vào ngày 21/9).

Việc iPhone XS, XS Max xách tay xuất hiện tại Việt Nam trước đó hơn cả tháng khiến cho sức hút của hai model này đã giảm đáng kể. Ảnh hưởng đến doanh số của máy chính hãng.
Bên cạnh đó, giá bán của những chiếc iPhone 2018 chính hãng cũng khá cao, đây là rào cản khiến nhiều người cân nhắc. So với máy xách tay, XS Max chính hãng khởi điểm từ 33.99 triệu, cao hơn đến 5 triệu đồng.
Đó là còn chưa kể đến việc iPhone chính hãng mã VN/A chỉ có một khe cắm sim vật lý, không thể dùng 2 sim như máy xách tay từ Hong Kong.
Theo chủ một hệ thống bán lẻ, việc giảm giá máy chính hãng là điều tất yếu bởi theo ông lý giải, iPhone 2018 chủ yếu hot ở giai đoạn đầu, tại thời điểm đó máy chính hãng chưa về. Đến tháng 11 iPhone chính hãng về thì đã quá muộn, những ai có điều kiện đều đã mua hết rồi.
Được biết, chiếc iPhone có doanh số tốt nhất năm nay chính là chiếc XS Max. Tại phân khúc máy xách tay hay hàng chính hãng, đây đều là thiết bị được người dùng săn đón nhiều nhất.

iPhone XS và XS Max 2018 được Nhá Táo nâng cấp mạnh mẽ phần cứng với con chip mới, camera kép chụp ảnh tuyệt đẹp, đặc biệt là hỗ trợ kết nối 2 sim. Tuy vậy, chỉ có những sản phẩm bán ra tại thị trường Trung Quốc, Hong Kong mới hỗ trợ 2 sim vật lý. Còn tại những quốc gia khác như Việt Nam chỉ hỗ trợ 1 sim.
Giá bán iPhone XS trên thị trường xách tay vào khoảng 26 triệu, trong khi đó ở XS Max là trên 28 triệu. So với máy chính hãng, đây vẫn là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc bởi giá bán chênh lệch đáng kể.
Tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, Apple đã cho biết sẽ khai tử iPhone X và thay bằng XR với giá rẻ hơn. Tuy nhiên, model giá rẻ này không được lòng người dùng do bị cắt giảm quá nhiều.
Để tìm hiểu chi tiết về giá bán iPhone XS xách tay, bạn có thể truy cập vào Bạch Long Mobile: https://bachlongmobile.com/iphone-xs.html
 

Bài viết cần bạn xem thêm

64BC37A2-D223-4148-8BAC-FED183AEB1C9.jpeg
1. Câu chuyện thứ nhất
Có ý định iPhone thì sao? Họ chỉ bán bản 32GB, 128GB, 256GB, 512Gb hay nhiều hơn nữa.
Với máy ảnh chụp ảnh và quay phim 4K, bộ nhớ 32GB là quá nhỏ, bản 64GB sẽ hợp lý hơn nhưng… không có. Hầu hết mọ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top