TIN TỨC Range Rover Sport hybrid chinh phục cung đường nguy hiểm nhất thế giới

Các thớt khác của huuquynh
Land Rover vừa có màn thể hiện khả năng mạnh mẽ của mình bằng cách chinh phục cung đường lên cổng trời tại Trung Quốc với mẫu mới Range Rover P400e.
range_rover_sport_p400e_dragon_challenge.jpg
Bắt đầu từ chân đường cao tốc, tổng chiều dài khoảng dài 7 dặm, chiếc Range Rover Sport P400e đã lướt đến đỉnh cao của cung đường là cổng trời, kết thúc là cầu thang nghiêng 45 độ tới Cổng Trời. Cả hành trình kéo dài trong 22 phút và 41 giây, vượt qua 99 khúc cua gấp, và cuối cùng tăng tốc lướt qua 999 bậc thang nghiêng 45 độ. Chặng cuối cùng cực kỳ nguy hiểm, vì nếu ko hoàn thành, khả năng xe lật, trượt và rơi xuống vực ngay lập tức.


Đây là màn tiếp thị rất thành công của Land Rover, nhưng quả thực là vô cùng ấn tượng, và bên cạnh đó thì Ho-Pin Tung cũng là người đầu tiên trên thế giới lái xe lên đến cổng trời.

Điểm đặc biệt lần này không phải là một chiếc Range Rover động cơ xăng, mà là một chiếc Hybrid. Và với thể hiện này có vẻ như Range Rover khẳng định một chiếc xe điện trong tương lai mạnh mẽ và tiên tiến hơn rất nhiều, chinh phục mọi cung đường off-road.
 
Quynh H Nguyen

Bình luận

tinnice

VÔ THƯỜNG
GẮN KẾT
#2
Theo các bác ý nghĩa của bậc tam cấp cuối cùng khi xe lên đỉnh? Tại sao bánh xe sau vướng lại bậc cuối cùng?
999 bậc tam cấp là số đẹp, số dễ nhớ để quảng cáo thành công hay
Để chứng minh xe thắng tốt?
E08EF6F3-87A6-42DF-97B8-96033B4652F1.jpeg
 

huuquynh

Staff member
NHẬP HỘI
#3
Tôi cũng thấy lạ là sao ko vượt qua luôn mà dừng ở đây, ban đầu tôi nghĩ chắc bị kẹt gầm ko qua được chứ ko phải phanh ăn. Với tốc độ phóng như thế, phanh khó mà ăn ngay trong khoảng cách 3m.

Nhưng phải nói cơ cấu 4wd bám đường kinh thật. Động cơ hybrid ưu việt hơn hẳn động cơ xăng, phần nào đó trả lời tại sao Tesla động cơ điện tăng tốc nhanh hơn Lambo.
 
#6
Em đang có thắc mắc , chạy như vậy thì hư hết khu du lịch rồi sao nhỉ ?
Xe Range Rover là ông vua địa hình như thực tế thì không ai đi lấy xe Range Rover đi đi địa hình hay offroad cả !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi các mod, em có đấu giá tại topic: https://www.handheld.com.vn/threads...lver-laptop-hp-folio-9470m-22h50-2-10.535901/
Winner @hoang204 xác nhận hủy giao dịch, thực sự tiế ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top