Rất mong anh em cho lời tư vấn mua laptop IBM

Các thớt khác của hoangvoila
2 Tháng mười hai 2007 lúc 19:13
#1
Em vẫn là tín đồ trung thành của IBM, nhưng qua nhiều bài viết của anh em nhà ta về vấn đề card màn hình nên ý định mua IBM T4x của em đang gặp vấn đề .

Em chỉ có khoảng trên dưới 8tr, không nhiều tiền hơn được. Tính mua chú T41,42 gì đó với tầm tiền đó chắc ok.

Vấn đề là dòng T4x của IBm bị lỗi toàn bộ hay cũng chỉ là xác xuất nhỏ??? Có cách kiểm tra thế nào được không, hiện tượng nó bị ra sao??Mong anh em chỉ bảo rõ hơn chút nhé.

Cảm ơn anh em rất nhiều
 

aragon

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
3 Tháng mười hai 2007 lúc 16:17
#5
Em nghĩ là bác nên tìm một con T4x ngon ngon , mua ở chỗ nào uy tín , thì cũng được. Tầm tiền ấy , nếu mua một con máy mới thì chỉ được sướng cái là bóc tem em nó thôi , còn về chất lượng , kiểu dáng ..thì không thể bì với dòng T4x của IBM được.Nếu có vấn đề gì thì mang ra hàng sửa , ở nhà mình không thiếu gì của hàng sửa máy tính. Em nghe nói khò một cái VGA mất khoảng 35$ , mà không biết khi nào nó hỏng đâu , vì cũng tùy thuộc cả vào người dùng máy và một ít may rủi nữa ( ý em nói là vô tình tự mình làm máy hỏng ).
Dòng T4x rất nhẹ và mỏng , hoạt động cực kỳ êm ( trừ t43p là quạt kêu nhiều nhất do cấu hình trâu bò ) , vỏ cứng cáp , nói chung là khá ổn.
Nếu mua 1 cái máy mới rẻ tiền thì xác suất hỏng cũng không thể nói là thấp hơn vì những dòng rẻ tiền thường sử dụng những chất liệu kém ( như vỏ , bàn phím ,touch pad ..) dẫn đến khi ta sử dụng sẽ cảm thấy không thoải mái , kô vừa lòng lắm.
Ngon nhất là tìm T43 mà mua , bởi vì T43 ra sau nên xác suất bị hỏng VGA rất ít. Nói thêm về bệnh VGA : là do khi sử dụng phần tỳ tay bên phải bị ép , lâu ngày sinh ra chập chờn mạch điện VGA ở ngay phía dưới ( theo em biết thì nó là như vậy ). Lỗi này hay gặp phải nhất ở các dòng t40, t41 thường sau 3 năm thì bị , có thể do máy nhẹ nên hay bê 1 tay :))
 
6 Tháng mười hai 2007 lúc 05:27
#8
T43 thường từ 600-700 $ tùy cấu hình. theo mình bạn nên hướng tới t41, 42. còn hỏng card vga thì cũng xác xuất may rủi thôi, yêu cầu người bán bảo hành lâu tí.
hp thì bạn nên chọn dòng NC 62xx, cấu hình sonoma 1.73 là ổn, dòng NC chạy ổn định và mát không thua kém gì dòng T của IBM.
Dell dòng latitude cũng rất có tiếng, bền, khỏe, giá thường rẻ hơn so với IBM, HP
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Polar Pen này sẽ truyền cảm hứng cho bạn tại nơi làm việc, trường học hoặc nhà riêng. Nếu bạn thích Polar Pen với mọi thứ hoặc bị cuốn hút bởi sức mạnh của nam châm, thì sản phẩm này là dành cho bạn.

Chúng tôi đã tìm thấy nhiều cách thú vị và chức n ...
Lazada Vietnam Master card on Monday