LAPTOP Razer Core hấp dẫn game thủ thích di chuyển

Các thớt khác của awpress.com

awpress.com

NHẬP HỘI
Đối với những game thủ bận rộn phải nay đây mai đó thì một chiếc laptop đủ mạnh là yêu cầu thiết yếu. Tuy nhiên, laptop hiện tại vẫn chưa thể sánh được với desktop về hiệu năng nên sự ra đời của Razer Core chính là câu trả lời thích hợp.Việc bổ sung thêm card đồ họa rời cho laptop thông qua phụ kiện ngoài đã xuất hiện từ rất lâu rồi, nhưng Razer đang muốn nghiêm túc với thiết bị này sau sự trình làng của các mẫu máy Razer Blade Stealth hay Razer Blade 14 inch. Đây là một sản phẩm không những hỗ trợ laptop Razer mà còn dùng được cho cả một số máy đến từ hãng khác.

Điều bất lợi đối với những chiếc laptop phổ thông bấy giờ chính là việc Razer Core hiện chỉ hỗ trợ Thunderbolt 3 thông qua cổng USB-C. Do đó, hiện tại đây là thiết bị hầu như chỉ phù hợp với hai mẫu máy của Razer hơn. Bên cạnh đó, Razer Core hỗ trợ cả card đồ họa cỡ lớn và khe PCI-Express x16. Với công nghệ đang trên đà phát triển mạnh mẽ thì việc các mẫu laptop thời gian được trang bị USB-C không có gì là khó có thể.

Sự xuất hiện của kính thực tế ảo (VR) cũng sẽ là một trong những lý do chính khiến cho các thiết bị như Razer Core sẽ đạt được thành công trong tương lai, do bởi kính này yêu cầu card đồ họa rời, ví dụ như Oculus Rift hay HTC Vive VR. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa biết được kính VR có hoạt động được với Razer Core hay không vì nó yêu cầu cả CPU cho desktop nữa.

Hầu hết các card Nvidia hay AMD bây giờ đều phù hợp với Razer Core. Nguồn điện cung cấp cho thiết bị này là 375 watt, quá đủ cho một chiếc card đồ họa đơn thuần.

Giá của một chiếc Razer Core là 499 USD. Khách hàng mua laptop Razer sẽ chỉ phải trả 399 USD là có thể rinh được Razer Core về.

Các card đồ họa hỗ trợ:
AMD Radeon R9 Fury
AMD Radeon R9 Nano
AMD Radeon R9 300 Series
AMD Radeon R9 290X
AMD Radeon R9 290
AMD Radeon R9 280
Nvidia GeForce GTX Titan X
Nvidia GeForce GTX 980 Ti
Nvidia GeForce GTX 980
Nvidia GeForce GTX 970
Nvidia GeForce GTX 960
Nvidia GeForce GTX 950
Nvidia GeForce GTX 750 Ti
Nvidia GeForce GTX 750

http://awpress.com/razer-core-choi-hap-dan-cho-game-thu-thich-di-chuyen/
AW Press
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top