Re: Check Imei trên trang web numberingplans

Các thớt khác của o2xda2s

o2xda2s

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng mười hai 2007 lúc 21:31
#1
Xin hỏi các đồng chí "mem có kinh nghiệm" nhà ta, là cách check Imei của điện thoại và laptop trên trang numberingplans có đáng tin cậy ko? Đồng chí nào biết về vấn đề này hoặc là có trang web nào check Imei tin cậy xin cho đg link nhé. Xin cám ơn tới tất cả anh em nhà ta, ai có nhã ý xin chia sẻ kinh nghiệm.
 
24 Tháng mười hai 2007 lúc 19:55
#2
Theo tôi biết thì Numberingplans là trang để tra cứu thông tin ĐTDĐ trực tuyến bằng số IMEI chứ chưa biết có tra cứu được cho Laptop không? Cách thực hiện việc kiểm tra tham khảo tại đây.

Ngoài trang Numberingplans này ra (tiếng Anh) còn có trang tiếng Việt mang tên IMEInfo được liên kết với trang Numberingplans nhưng hoàn toàn bằng tiếng Việt để cho các bạn "yếu" tiếng Anh có thể tham khảo. Xem tại đây.

Câu hỏi của anh là độ tin cậy của Numberingplans có cao không? Tôi xin trả lời là không. Tại sao?

Đa số các loại máy đều có thể thay đổi được số IMEI bằng cách kết nối ĐTDĐ với máy tính và dùng các chương trình chuyên dụng. Máy Nokia đời DCT4 hiện nay được xem là chưa thể thay đổi được số IMEI.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
flyupsky HANDHELD CAFÉ 3

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhìn thấy được nhu cầu hẹn hò của thị trường trong nước không ngừng tăng cao, với mong muốn có một môi trường hẹn hò chất lượng và an toàn dành riêng cho người Việt, tháng 11/2018 ứng dụng hẹn hò online Geency chín ...
Lazada Vietnam Master card on Monday