ReceiveIt - Chương trình để nhận mọi loại file vào Palm

VietPalm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Để tiếp tục giới thiệu với anh em những phần mềm hữu ích (mặc dù có thể là bình thường hoặc quá cũ với 1 số anh em), sau đây VietPalm xin giới thiệu tiếp 1 phần mềm rất thuận tiện cho việc nhận file thông qua IR hoặc Bluetooth. Đã bao giờ bạn cảm thấy bất tiện khi muốn nhận 1 file dữ liệu từ 1 thiết bị khác mà file đó không phải chuẩn file hỗ trợ để trong RAM (như file .doc, .xml, .mpg, .zip, .mp3...)? Chương trình ReceiveIt có thể giải quyết được vấn đề này: http://www.equattor.com

Chương trình này cho phép đặt thư mục mặc định trên Card cho mỗi loại file muốn nhận. Sau đó, cứ mỗi khi bạn nhận loại file đó qua IR hoặc Bluetooth thì nó được tự động chứa trong thư mục mà bạn đã qui định. Giờ thì bạn không còn phải khó chịu nhìn thấy bảng thông báo đại loại như: "No suitable application support this file type!!!" mỗi khi nhận 1 file lạ nữa.
 

hung_mtuci

GẮN KẾT
" MediaManager " cũng là một lựa chọn ko tồi cho những ai co nhu cầu thường xuyên trao đổi file qua lại với các thiêt bị khác. Giao diện chtr thân thiện và rất dễ sư dụng, các chức năng đều đầy đủ như " ReceiveIt ".
Các bác thông cảm nhé cai chtr nay ko nhớ lấy ở đâu nữa nên ko viết đương link ra đây cho các bác đc. Bác nào có nhu cầu thì đợt tới offline mình sẽ gửi cho. Ko nhắn tin cho mình cũng đc.
 

vaduc

Dedicated to technology
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hay quá! vậy mà lâu nay mình không biết. Khi nhận file qua IR thì thỉnh thoảng cứ bị hỏi lưu vào /explorer, nhiều khi tốn công beam qua mà chú palm lại chẳng chấp nhận gì cả.
 

Jambond

GÂY DỰNG
Great! ước gì có chương trình nào khi cai vào Palm rồi thì khi connect với PC (hồng ngoại, BlueT, Cable) sẽ nhận ra toàn bộ các memory của Palm như những ổ cứng di động, tha hồ mà explorer nó. Mình đã thử cài CardExport rồi nhưng nó không làm việc.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top