Receiver Pioneer đi kèm với ứng dụng iPhone

thuylinhmobile

GÂY DỰNG
Pioneer VSX-1020-K ngoài khả năng tương thích và hỗ trợ iPod, iPhone còn đi kèm với một phần mềm tùy chình âm thanh miễn phí trên App Store.
Pioneer VSX-1020-K. Ảnh: Engadget. Theo thông tin từ Engadget, AV receiver Pioneer VSX-1020-K hỗ trợ iPhone, iPod và đi kèm với ứng dụng từ App Store của Apple đã xuất hiện trên trang mua hàng trực tuyến Amazon. Điểm thú vị của VSX-1020-K là không giống như những receiver Pioneer hỗ trợ iPod, iPhone thế hệ trước, mẫu receiver mới này còn cho phép các audiophile sử dụng các ứng dụng miễn phí tự tạo trên iPod touch và iPhone để điều chỉnh, sắp đặt thông số kỹ thuật của receiver.
Phần mềm hỗ trợ receiver chạy trên iPhone. Ảnh: Amazon. Ngoài khả năng tương thích với phần mềm trên Apple Store, VSX-1020-K cũng có đầy đủ những tính năng của một receiver cao cấp, như hỗ trợ tín hiệu âm thanh và hình ảnh HD, kết nối không dây, component anolog, chuyển đổi hình ảnh 1080p hay hỗ trợ 3D video...
Engadget cũng cho biết, tuy thời điểm phát hành chính thức chưa xác định nhưng Amazon hiện đang cho đặt hàng trước receiver Pioneer VSX-1020-K với giá 549 USD.
theo http://sohoa.vnexpress.net/SH/Am-thanh/Ampli/2010/03/3B9B1CA2/
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top