Recovery của máy IBM

Các thớt khác của hippihepho
14 Tháng tư 2007 lúc 00:57
#1
Các bác cho hỏi tí: IBM thường khi recovery lại thì tất cả partition mình đang có đều bị gộp chung lại thành 1 partition C sau khi hoàn tất recovery :confused:

Có cách nào recover mà giữ nguyên được ổ D k các bác :confused:

Tks
 

ti-pha

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng tư 2007 lúc 00:59
#2
Các bác cho hỏi tí: IBM thường khi recovery lại thì tất cả partition mình đang có đều bị gộp chung lại thành 1 partition C sau khi hoàn tất recovery :confused:

Có cách nào recover mà giữ nguyên được ổ D k các bác :confused:

Tks
không có cách nào đâu bác, nếu bác muốn giữ thì cài window bình thường lại thôi đừng recovery làm gì.
 
14 Tháng tư 2007 lúc 03:02
#3
Các bác cho hỏi tí: IBM thường khi recovery lại thì tất cả partition mình đang có đều bị gộp chung lại thành 1 partition C sau khi hoàn tất recovery :confused:

Có cách nào recover mà giữ nguyên được ổ D k các bác :confused:

Tks
Bác dùng con nào thế.Em dùng qua con R40 và hiện tại con T43.
Con R40 thì nó chỉ format ổ C.Sau khi recovery xong.Nó sẽ hidden đi ổ C,D,.. thì phải dùng partition magic để cho hiện lên.
Còn con T43 thì chương trình recovery tiên tiến hơn,cho phép chọn lựa để phục hôi.Hoặc là chỉ ổ C,hoặc toàn bộ ổ,và cho phép bác để lại 1 số thư mục quan trọng trong ổ C.
Bác thử xem lại xem.Chứ nó kô thể format hết toàn bộ ổ đâu.
He.Chúc vui vẻ.
 
14 Tháng tư 2007 lúc 11:42
#4
Bác dùng con nào thế.Em dùng qua con R40 và hiện tại con T43.
Con R40 thì nó chỉ format ổ C.Sau khi recovery xong.Nó sẽ hidden đi ổ C,D,.. thì phải dùng partition magic để cho hiện lên.
Còn con T43 thì chương trình recovery tiên tiến hơn,cho phép chọn lựa để phục hôi.Hoặc là chỉ ổ C,hoặc toàn bộ ổ,và cho phép bác để lại 1 số thư mục quan trọng trong ổ C.
Bác thử xem lại xem.Chứ nó kô thể format hết toàn bộ ổ đâu.
He.Chúc vui vẻ.
Tks bác hé. Tui đang xài T42, mà mấy con Lenovo gần đây nó cũng gom hết thành 1 ổ C sau khi recovery thui, chương trình recovery k có option nào để chọn hết :rolleyes:
 
14 Tháng tư 2007 lúc 20:31
#7
Mình cũng xài T42 mà, khi reco thì vẫn giữ dữ liệu ở ổ D bình thường mà bác. Bác nên chọn "recovery factory..." sau đó nó sẽ hiển thị một thông báo là lựa chọn ổ đĩa để cài win.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lazada Vietnam Master card on Monday