recovery toshiba M30X

Các thớt khác của kaliit

tester_tbs

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#2
Bạn có thể xem phía dưới máy xem có tem lisence của win ko? nếu có thì chắc chắn là máy của bạn có bản recovery. Thường thì dòng Toshiba phần recovery là đĩa đi kèm theo chứ không phải là có 1 phan vùng recovery trên ổ cứng như acer, hp....
 

ntnhan3780

RÙA BA HOA .HA.HA.HA....
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Cách kiểm tra đơn giản là Bác xem dung lượng ổ cứng của Bác thế nào??? Có bị mất nhiều o?? Ví dụ: thông thường ổ cứng 40GB thì nó chỉ có khoảng 36hay 37GB gì đó, mà có thêm phần Recovery nữa thì cũng mất khoảng 3-4Gb. Hoặc 1 cách nữa là Bác chạy Partiton magic thử xem để có phân vùng ẩn o??
Bác tester_tbs sai rồi!!! không phải máy nào của Toshiba cũng recovery bằng đĩa đâu mà cũng phải theo serial nữa chứ Bác!!!
 
#4
máy của em thì tem win xp license mà, trên hdd thi ko có gì cả, chắc là reco trên đĩa rồi, bác nào có share cho mình với, ah mình có thể download bản reco nay đc ko các bác, bác nào biết cho xin cái link nhé, ths
 

Trí Hi-End

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Recovery trên đĩa bác àh, cần thì liên hệ mình, mình share cho. Khi nào cần thì call mình trước, mình đem theo nhé
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trưa nay đang xem HTV7 trên con Samsung Note9 pin còn 10%.. tự dưng tắt nguồn, chạy chữ Samsung, đèn chớp đỏ, em cắm sạc thì lại hiện lên khoảng 5 phút và tự reset rồi mất sạch dữ liệu trỡ về như máy mới!
Các b cho em hỏi nó bị gì và làm sao lấy lại ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top