Refurbished O2 and Sharing more....

T

tuanseo

Dear Experts

Em la new Bie, Nhung chi vi may hom ve VietNam thay O2mini o VN re qua...re hon ca o NN, cho re nhat thi khong biet cac bac co biet khong? nhung kho cai lai la hang Refurbished ma tuc qwa..hic..chi vi ko kiem tra...khong muon noi ten CH....nhung ma noi tom lai la chuyen "luoc ga" ma bac "Cong Ton Sach" noi la dung nhung ma minh tin tuong thi phai chiu... chi khuyen cac bac mua may da la moi thi can phai kiem tra ve Emei ca may va vo hop co trung nhau khong thoi...hic...cua em ve kiem tra thi chang thay giong gi ca (may ma khong co vo hop day du hay phu kien day du thi chac chan may cu roi)..em mang sang ben nay di bao hanh thi no noi la may nay Sold duoc gan 1 nam roi...hic...tuc qua...chang gi ma o VN may O2 con re hon ca o nuoc ngoai...Tuc minh em nghien cuu luon 1 loat cac thong tin ve PDA thi cung biet kha kha...vao lai forum cua VN thi chang thay cac bac sharing gi nhieu ca...cac bac van giu nghe nhieu qua...cac bac Admin khoa post cua em thi cung duoc...hic..buc xuc qua thoi...


========================================================

co gi cac bac can hoi kho 1 chut thi cu email cho em nhe tn8183@yahoo.com

Thanks
 

handheld

NHẬP HỘI
Chuyện này xưa như trái đất rồi bác ơi, không chỉ O2, điện thoại đâu, mà cả laptop cũng bị xơi chưởng hàng refurbished như thường.

Tôi mua một chú Toshiba (cách đây 2 năm) của một cửa hàng... (không tiện nói tên) nhưng được các bác tung hô là uy tín ở trên diễn đàn này. Mang sang nước ngoài thì bị chết, gọi điện cho hãng để bảo hành thì eo ơi, không những hàng refurbished mà còn là hàng refurbished của refurbished (tức là refurbished một lần rồi lại bị mang trả về refurbished thêm lần nữa). Đau mà không nói được câu nào, ai bảo tin tưởng người ta. Thế người ta gọi là "ngu thì chết chứ bệnh tật gì" đấy mà bác ạ.

Cho nên từ giờ tôi cứ nhờ bạn bè mua ở nước ngoài cho yên tâm, mình thấp cổ bé họng, kêu thế chứ kêu nữa cũng không ăn thua đâu.
 

Cathay

GẮN KẾT
Các bác phải thông báo của hàng lên cho anh em biết để mà tránh chứ, cứ tự đấm ngực thùm thụp một mình như thể phỏng được lợi ích gì?
 

handheld

NHẬP HỘI
Nói lên thì động chạm lắm, rồi không khéo bị khóa luôn topic đấy. Cắn răng mà chịu thôi (chừng nào còn răng), hì hì.
 

minhnhat

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đến $ USD và tiền EURO còn làm giả được, mấy bác tin tưởng gì cái tem niêm phong của BOX không làm giả được !
Còn để in một cái Thùng, cả sách vở,...CD thì bọn TRUNG QUỐC cũng làm được tất, chi phí chỉ từ 30-70$ thôi.
Sao các bác không mua máy 2nd cho nó rẻ hẳn nhỉ.
 

handheld

NHẬP HỘI
Nhân tiện nói về tem niêm phong, tớ nhờ mua ở nước ngoài về 1 con laptop, dặn thằng bạn kỹ càng là phải có niêm phong nhé, nhưng mà về tới cửa khẩu bị mấy chú Hải Quan cầm chìa khóa... roạt một phát (tan đời tem niêm phong). Thế mới thấy là niêm phong về tới Việt Nam cũng bị roạt mà, chuyện máy còn niêm phong thì có vẻ hơi lạ, hay là các bác ý máy không qua Hải Quan nhỉ? hì hì
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chẳng thà mua hàng 2nd dùng cho yên tâm các bác, biết chú kiều nào về mua cho yên tâm, máy laptop ở VN bán còn rẻ hơn nước ngoài thì làm sao mà yên tâm cho được.
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đề nghị các bác cung cấp thêm thông tin, các bác nói như vậy để trên này mọi người đoán già đoán non hay sao. Đã chấp nhận đưa thông tin thì cần thông tin đầy đủ và chính xác, theo tôi được biết diễn đàn này hoạt động độc lập, không phải của 1 công ty nào. Nếu các bạn có đủ bằng chứng, đưa ra thông tin thuyết phục thì tôi nghĩ chẳng có ai có thể khoá topic của bạn lại được, Hoặc bạn có thể post lên 1 diễn đàn trung lập và cho mọi người link để tham khảo. Còn hơn là cứ ... "không tiện nói tên". Chứng tỏ các bác cũng cảm thấy cửa hàng đó có uy tín, mà uy tín thì không dễ gì có thể xây dựng được.
 

trau-nuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thiết nghĩ hai bác tuanseo và handheld nên nói rõ luôn tình trạng của mình: các bác đã mua máy ở đâu và gặp tình trạng như thế nào? Điều này sẽ giúp ích cho cộng đồng handheldvn rất nhiều.

Tôi nghĩ các bác Admin & Mod rất công bằng và sòng phẳng trong chuyện này với điều kiện mọi thứ nên rõ ràng.

Rất biết ơn hai bác nếu hai bác chịu khó bỏ chút thời gian ghi chi tiết hơn về trường hợp của hai bác.

Trâu-nước.
 

lyenbinh

VICTORY
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
cho công bằng mà nói thì buôn bán mà ai kô ham lời vì mấy bác cũng biết rối mấy cái công nghệ cao này giá rất chát do đó kẹt vốn hơi lâu,bán thì phải lới 1 lời 2 mới lấy lại chi phí và lãi xuất,do đó phải họ phải làm ảo thuật tì chứ.nhưng mấy cữa hàng này cũng vô lương tâm wá lời thì lời đủ thôi còn muốn dư nữa.chán thiệt....tui bây giờ cũng muốn đổi máy mà đâu dám đổi đâu chờ nhười wen có dịp mua chính hãng luôn cho yên tâm chứ mua hàng 2hand cũng chưa chắc à cũng như bác gì nói đó cái máy đả rớt bao nhiêu lần.....chán quá
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top