Report bác gateway(neompx) làm ăn ko nghiêm chỉnh, không tôn trọng khách hàng

Các thớt khác của tuanbido
Status
Không mở trả lời sau này.

tuanbido

Backup_M O D S
GÂY DỰNG
Ngày 15/05/2009 tôi có đấu giá thắng con laptop Dell E6400 của neompx

Trong topic neompx có ghi rõ là fullz hàng, tôi cũng đinh ninh là đầy đủ hàng đúng như check trong service tag, tiền thì gửi đủ nhưng khi Tín Thành gửi tới thì chỉ có máy và cục sạc, tui ko hiểu nổi fullz hàng là vậy luôn, nhờ chủ topic giải thích giùm fullz hàng là thế nào

Chủ topic có nói sẽ tặng thêm:

có vài món tặng kèm, ko biết anh có thích hay ko
+ free update ram lên 3GB
+ free 1 cái máy cạo râu Fyco tự động ( dùng nhiệt , ko sợ xướt cằm )

Không thấy máy cạo râu, thì neompx nói sẽ gửi vào sáng ngày mai, hơn 1 tuần trôi qua không thấy gì liền PM cho cậu ấy hỏi, không thấy trả lời, PM thêm mấy cái nữa cũng ko thấy tăm hơi, coi thường người khác vừa thôi chứ, tôi nghĩ cậu ta bận ko online được nhưng ko vào chổ mua bán đấu giá thì vẫn thấy cậu ta online post bài đều đều.

Tôi nghĩ giá đấu đưa ra cũng không phải thấp mà gửi hàng kiểu đó và coi thường khách hàng như vậy, nếu anh cảm thấy thiệt hại sau vụ đấu giá thì tôi sẽ gửi lại anh con lap coi như chưa giao dich chứ đừng làm ăn bớt xén và coi thường người khác kiểu đó tôi không thích
 

vietsuniit

Khổ Lắm Đời Sinh Viên
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xin phép cho e trả lời dùm ku Neo vì e mới alo thì chú ấy nhờ e là nói như vậy vì hiện tại bác ấy bị đứt ADSl

Đồ cạo râu send cho a bị thất lạc, và sáng nay đã gửi cái khác cho a rồi. Còn chuyện Full hàng thì đó là cấu hình Full hàng dc hiểu là đầy đủ.

Theo e thì a nên alo cho ku Neo cho vui vẻ chứ a PM nhiều khi PM không tới với lại nhiều khi nhiều PM nhiều quá cũng không thể coi hết dc

Mạn phép a Tuấn có thể cho e biết là Full hàng là a cần những gì ạ. E sẽ báo ku Neo và tốt nhất a nên alo 1 cú xem sao :D

Mạn phép trả lời dùm ku Neo vài thứ vì hiện tại nó không vo Net dc. Ku Neo sẽ cố gắng vào Net sớm nhất để trả lời với a :D

Có gì a cứ Alo sẽ vui vẻ thôi mà :D

A Tuấn bình tĩnh ha . A e với nhau không a Tuấn bình tĩnh tí :D
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
mạn phép luôn là check từ đầu topic bài tới cuối topic không thấy cái gì gọi là full như bác chủ topic đề cập. Bác confirm lại hộ :)
 

nostvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ở trên cái tiêu đề í bác smod ợ!!
Hi hi .. nguyên đơn chắc nghĩ FULL HÀNG với lại FULL BOX là phải có đầy đủ sạc/sách/đĩa/bao da....rùi:))
 

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
full hàng ở đây nếu là em em cũng sẽ hiểu là cấu hình ngon lành, cái gì cũng có (ví dụ wifi, bluetooth v.v...) thôi. Chứ nếu mà full box thì nó sẽ khác.

Hơn nữa nếu có full theo nghĩa của bác chủ topic nói, thì em nhớ ko nhầm thằng DELL chỉ kèm cho thêm mấy cái đĩa, quyển sách bé bé thôi là cũng hết rồi.
 

luckit

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có lẽ do hiểu nhầm trong cách dùng chữ thôi. Mà đấu giá đồ giá trị cao sao bác chủ không call thẳng một cái hỏi rõ ngọn ngành cho nó lành cớ gì giữ cái ấm ức trong lòng cho nó mệt người nhỉ, thời gian đó kiếm anh em làm vài cốc bia có thoải mái hơn không :)

Riêng ku Neo nếu quen biết thì không lạ cách dùng từ hơi "đường phố" một chút (nếu có gì sai xin lỗi Neo nhé). Tuy vậy Neo cũng nên rút kinh nghiệm vì 9 người 10 ý và họ cũng không phải luôn suy nghĩ theo cách mình nghĩ.
 
Full hàng theo tui nghĩ là hàng có đầy đủ như trong hình, có lẽ bác chủ topic chỉ đọc thôi chứ không nhìn kỹ hình chụp. Trong hình chỉ có máy + sạc + hết ạ :))
 

spacemusic

Siêu Kỹ Sư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ồ , anh Ku Neo làm ăn uy tín lắm mà, cũng mới liên lạc nhà ảnh ở Đà Nẵng mấy hôm nay ko có vào mạng đc , bác cứ bình tĩnh anh ý sẽ trả lời bác ngay !
Phần em thì làm ăn với anh Neo mấy lần , lần nào cũng rất chuyên nghiệp
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top