Report bác gateway(neompx) làm ăn ko nghiêm chỉnh, không tôn trọng khách hàng

Các thớt khác của tuanbido
Status
Không mở trả lời sau này.

luonghoanganh

Điên điên
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em thì chỉ thấy choáng bác tuanbido. Chẳng biết ngoài đời thế nào, nhưng trên mạng thì thấy có hơi củ chuối. Việc nhấc máy lên call chưa mất đến vài giây mà bác ấy còn không thèm làm, đưa lên đây làm gì không biết. :D.

Mà cái nick neompx bị gạch sao chẳng thấy thông báo gì nhỉ? Hay là Mod banned nhưng quên không thông báo lý do? :D
 

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Tôi không giải thích nhiều. Tự bản thân các bạn hiểu. Lý do ban nick đã nêu rồi, mà phải mở ngoặc thêm là đã xử nhẹ, nếu xử đúng theo quy tắc thì phải là 3 tháng chứ không phải 30 ngày. Và tôi cũng nói từ đầu, tôi đã gặp neompx vài lần offline trong Đà Nẵng. Việc vi phạm thì phải xử lý, không phải quen biết hay tình thân gì cả!
 

tieuphong

LỮ HÀNH CÔ ĐỘC
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
đọc hết topic từ đầu đến đuôi, chủ topic đã có khiếu nại, chủ bán hàng cũng đã có trả lời. Xin đưa ra vài điểm sau
- Người mua chỉ muốn PM dứt khoát không call hoặc sms, trong khi người bán bị đứt net. Vậy người mua cứ đợi đến khi người bán có net rồi sẽ PM lại mà không được kiện cáo bất cứ điều gì.

Bác nói vậy thì thiếu tình lý quá, khách quan đặt mình vào vai trò người trong cuộc sẽ thấy thế nào và tại sao bị ức chế, trông cậy vào uy tín của diễn đàn và các thành viên trong diễn đàn còn quan trọng hơn cả việc call hay sms.
 

usranger

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trời, sao bác Neo bị ban cả 2 nick gateway và neompx luôn? Có gì từ từ đã các mod ui, để người ta có cơ hội thanh minh chứ. Theo em vụ việc này chỉ là hơi hiểu lầm từ ngữ phụ kiện kèm theo thôi chứ có phải nhận tiền rồi ko chuyển máy hay là chuyển máy hư đểu đâu, vì vậy ban cả 2 nick của bác Neo thì quá nặng.
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Người mua chỉ muốn PM dứt khoát không call hoặc sms, trong khi người bán bị đứt net. Vậy người mua cứ đợi đến khi người bán có net rồi sẽ PM lại mà không được kiện cáo bất cứ điều gì.

@all: các bác có hiểu cái gọi là người mua dứt khoát ko muốn call hoặc sms là gì ko ạ ??? 1000 VND tiền điện thoại mà tiếc thì cứ chịu khó mà ngồi chờ PM vậy. Em xin lỗi chứ HHVN ko phải là nơi để hở cái là kiện cáo, việc buôn bán là cá nhân các thành viên, có khúc mắc thì giải quyết cá nhân, không được cực chẳng đã thì hãy lên diễn đàn. Chưa gì đã lên đây réo rắt lên, hỏi ra thì 1 cú phone hoặc tin nhắn cũng chẳng có. Em nói thẳng ra là topic này có thể được xóa với lý do là ko liên quan đến HHVN. Nhưng vì cái tình cái lý thì đã được để và open lại cho đến giây phút này

@: lý do ban nick Neo là vì không tôn trọng thành viên chứ ko phải vì chuyện buôn bán này.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top