reset máy hoài có ảnh hưởng gì k??????

25 Tháng một 2007 lúc 18:37
#1
e là newbie. có câu hỏi mong các pác giải đáp.

chằng qua là đó giờ e xài toàn mấy phần mềm k crack, sau thời gian sử dụng, nó cứ kêu đăng ký hoài nên e mới tìm mấy cái cracked. trong quá trình mò mẫm thì máy bị điên (không sync đc nữa) chắc tại mấy thằng crack. e bực quá hardreset luôn ;) .cứ dzay k biết bn lần nữa. now thấy lo lo. :eek:

các pác cho e hỏi hard nhiều quá có ảnh hưởng gì đến máy k các pác.

câu hỏi e chỉ có nhiêu đó k dám hỏi nhiều sợ admin spam e mất.

pác nào có kinh nghiệm xin chỉ giúp e dzoi.
tnks các pác nhiều.
 

hauphuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng một 2007 lúc 11:09
#3
Vậy sẵn cho em hỏi luôn Up Rom nhiều có hại gì không, vì em hay thường xuyên Up rom cứ buồn, rãnh, có soft nào hay là lấy ROM ra Cook ==> Up.
 

hieutq

hieutq@handheld.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng một 2007 lúc 12:47
#4
Mới dùng nên sợ Reset thôi. Giống như kiểu máy tính ý, hồi mới có thì cứ phải Shutdown từng bước cẩn thận. Giờ mọi người cũng chẳng quan trong từng bước nữa mà máy vẫn chạy ổn định, vù vù.
Đúng là dùng PDA mà kô reset thì thấy thiếu thiếu thật. Mình Reset thường xuyên, kể cả palm lẫn PPC.
Mới có máy mới bác cứ Hard và reset tẹt đi, ko hỏng được đâu mà sợ.

Up Rom nó cũng giống như cài Soft thôi. Up ko đúng, hoặc bản Rom lỗi thì đo máy. Tuy nhiên cũng có nhưng trường hợp rủi ro ngoài ý muốn, chẳng hạn nhu khi up rom mà mất điện thì cứ phải goi là tò tí te...
 

acer

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng một 2007 lúc 23:18
#5
Reset là điều cốt yếu khi xài ppc hay palm mà, mình nghĩ là o sao đâu, vô tư đi bạn...Còn hardreset thì bạn phải chịu khó cài lại chương trình từ đầu thôi. Up rom thì chắc cũng không có gì nhưng cũng đừng nên up nhìu quá vì rủi lo không phải là không có.....
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Giải mã cuộc hồi sinh phi thường của Tudor và những chiếc tool-watch 90 năm lịch sử qua những bí mật “gia truyền” đằng sau cánh cửa nhà máy gia đình Tudor – Rolex.
[COLOR= ...
Lazada Vietnam Master card on Monday