Reset máy O 2 nhiều có làm sao ko mọi người?

linhlinh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
5 Tháng bảy 2007 lúc 08:53
#1
Mình hay chơi 1 số Game mà ko biết nút thoát khỏi game thế là toàn RESET không biết như thế có làm hỏng máy ko các bạn,thỉnh thoảng Reset lên được màn hình chính rồi nó lại tự động BootLoader khởi động lại.không biết có sao không? :) :) :)
 

xlive

~Live
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng bảy 2007 lúc 09:23
#3
”reset nhiều nguyên tắc phần cứng thì ko sao cả về chỉ mất công đợi lâu, tốn pin thôi. Soft hay game nào cũng có Exit hết nên tốt nhất là nên tìm cách thoát khỏi game bằng cách tắt của game đó. Vì cũng giống như PC các soft chạy thừơng gi các thôn số vào Ram, thẻ nhớ.. nên dang chạy mà reset thì có thể bị lỗi chương trình (nặng hơn là lỗi thẻ nhớ or mất dữ liệu hay có khi phải format lại thẻ mất hết dữ liệu nữa đấy)
 
6 Tháng bảy 2007 lúc 23:29
#6
bạn cài chương trình spd pocket plus để thoát nếu bác cài rồi mà thoát vẫn không được là do game nó quy định cách thoát ví dụ như sky force thì thoát bằng nút camera.
chúc bác may mắn
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng bảy 2007 lúc 11:32
#10
Đôi khi đúng là phải re-set thật.

Kiểu đang chơi, để quên, nó tự tắt màn hình, treo luôn máy, bấm phím gì cũng không hoạt động thì sr thôi chứ biết thế nào.

Còn nếu treo mà một số phím vẫn hoạt động thì bác dùng một số task manager như spb, pbar (của nncuong) ... để đóng dứt điểm chương trình là xong.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

IMG_20181125_120558.jpg

Tình hình mưa gió chập chờn nên mình múa may bên bàn phím để cảm nhận về cây Ambition. Gần đây mình chẳng còn rước thêm em bút nào về, có khi lại giải tán bút. Cây Faber này của một vị thí chủ ngoài Hà Nội đặt hàng với kh ...
Lazada Vietnam Master card on Monday