restore iphone 1.1.1

nmt1978

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
31 Tháng mười 2007 lúc 00:21
#1
Cho mình hỏi chút

Mình có con iphone 1.1.1 mới mua và đã unlock. Bữa nay do cài phần mềm lung tung nên nó bị trục trặc ở phần photo (sycn không được hết pic và pic bị lỗi trên iphone), vì vậy mình muốn restore lại. Xin hỏi các bác

- Restore lại bằng cách nào (mình thấy ở iTunes có chức năng restore)
- sau khi restore thì có phải unlock lại nữa ko hay sim vẫn nhận bình thường

Cám ơn các bác
Xin cam on
 

hey

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
31 Tháng mười 2007 lúc 13:50
#2
Anh có thể restore lại bằng chức năng mà iTune có. Hoặc nếu chức năng đấy không chạy (nhiều khi iPhone cũng củ chuối lắm) thì anh lên trang support của Apple, download bản Firmware 1.1.1 về. Save vào đâu đó dễ tìm.

Sau đó anh mở iTune ra. Giữ nút Home và nút Sleep trong khoảng 10s. Màn hình sẽ tối đen. Đây là lúc iPhone đang trong trạng thái Restore. Anh bỏ tay ra khỏi nút Sleep nhưng vẫn tiếp tục giữ nút Home.

iTune sẽ báo là có lỗi với máy của anh và cần phải được Restore. Anh giữ nút SHIFT, ấn phím phải chuột vào nút Restore rồi chọn nơi mà anh đã Save cái Firmware Version 1.1.1 vừa mới Download về.

Đây cũng chính là cách dùng để downgrade iPhone về 1.0.2 ạ. Không hiểu anh unlock bằng phần mềm gì. Nếu anh unlock bằng iPhoneSimFree v1.6 trở đi thì khi restore lại anh chỉ cần activate là chạy. Còn nếu anh unlock bằng các phần mềm khác, đặc biệt là do unlock bằng downgrade thì khả năng cao là anh sẽ phải unlock lại.

Cách activate 1.1.1 thì anh có thể xem mấy bài hướng dẫn cách activate nhanh (dưới 10 phút). Hoặc muốn tự mình unlock lại thì em reccommend anh dùng iDemocracy vì cái này là GUI Software, đi kèm với AnySime. Khá dễ dàng khi dùng để unlock.

Chúc anh thành công,
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
31 Tháng mười 2007 lúc 19:31
#3
Cách bấm nút của Hey đúng là áp dụng cho 1.1.1 restore downgrade về 1.0.2 (1.1.1 - 1.1.1 cũng OK)
Còn nếu đang là 1.1.1 muốn restore 1.1.1 thì bấm nút như bình thường thôi, tức là tắt máy, khi khởi động lại màn hình hiển thị quả táo thì giữ nguyên hai phím Home và Power đến khi màn hình hiển thị dây Sync và biểu tượng Itunes là được, khi đó itunes trên máy tính sẽ nhận ra iphone ở chế độ restore.

Sau khi restore xong thì việc đầu tiên vẫn phải làm đó là active, sau khi active mà phone bị lock thì đương nhiên là phải unlock rồi. Tuy nhiên tôi chưa phải unlock lại lần nào, chỉ cần jailbreak active lại là ok rồi.
 
7 Tháng mười một 2007 lúc 18:32
#4
Mình dùng tunes restore firmware 1.0.2 thì nó báo lỗi "The iphone could not be restore. An unknown error occurred(1)".

Sau do mình down lại firmware mới 1.1.1 từ trang Apple rồi restore lại cũg bị lỗi khác "The iphone could not be restore. An unknown error occurred(1604)"

Ai bít lỗi này thì chỉ mình với nha...Đang cần gấp lắm. YM cua minh: dean10178

Cám ơn mọi nguoi da doc tin.
 
7 Tháng mười một 2007 lúc 22:49
#5
Mình dùng tunes restore firmware 1.0.2 thì nó báo lỗi "The iphone could not be restore. An unknown error occurred(1)".

Sau do mình down lại firmware mới 1.1.1 từ trang Apple rồi restore lại cũg bị lỗi khác "The iphone could not be restore. An unknown error occurred(1604)"

Ai bít lỗi này thì chỉ mình với nha...Đang cần gấp lắm. YM cua minh: dean10178

Cám ơn mọi nguoi da doc tin.
Cái Iphone của bán Sx tuần thứ bao nhiêu? Firmware của bác nguyên bản là 1.1.1 hay 1.0.2 nếu nguyên bản là 1.1.1 mà hạ xuống 1.0.2 thì khi mình Restore bằng Itone (Restore bản 1.0.2 trên PC) thì sau khi kết thúc máy sẽ báo lỗi gì đó nhưng ko quan trọng, sau đó mình vẫn có thể dùng Jaibrack Active bình thường để Unlock, sau đó bác hạ Brandbase xuống 4.13 (không biết có đúng ko em ko nhớ lắm, nhưng mà nó là cái Brandbase của firmware 1.0.2 ý :D) đây cũng là cách unlock để nhận SIM Việt Nam và sau mỗi lần bác Restore lại sẽ ko còn hiện tượng báo lỗi nữa.
Chúc bác thành công!
 

hey

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng mười một 2007 lúc 02:53
#6
Dạ em cũng đã từng bị như bác và em làm theo cách này thì được ạ:
1. Uninstall iTune (Nhớ restart khi xong)
2. Down bản iTune 7.4 rồi cài lại
3. Tháo SIM ra khỏi iPhone
4. Khởi động lại iPhone và sẽ thấy cái tam giác màu vàng
5. Bật iTune và để cho iTune nhận dạng iPhone
6. Sử dụng tổ hợp nút để Restore
7. Restore xong thì cho SIM vào rồi lại bắt đầu thực hiện các bước Activate

Chúc bác thành công,
 
1 Tháng một 2008 lúc 07:08
#7
Ai có thế send cho em Itunes 7.3 hay 7.4 trên máy của các bác đc ko ?
Em download trên mạng bao nhiêu mà toàn ko cài đc ! toan báo lỗi ko run đc file itunes.cab !
Ai làm ơn up lên host bản 7.4 trong máy các bác rùi send cho em ! em cảm ơn nhiều ! nếu ai ko có thì Pm nick o0o_iceriver_o0o em cung cấp host cho ! em đang cần lắm ! em restore bị lỗi 1604 thế kia và giờ nó cứ có mỗi hình quả táo ! chẳng vào đc nữa :((
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
tuphanhn IPHONE 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Cùng chia sẻ để anh em bớt bị áp bức. Các bác lựa chọn đơn vị vận chuyển nào? Lý do lựa chọn (nhanh, uy tín, nhân viên xinh, rẻ, gần nhà,...). Riêng e là e thấy tụi Viettel Post làm ăn ứ có chuyên nghiệp rồi đó. ...
Lazada Vietnam Master card on Monday