Review Logitech X540 speaker - dòng loa 5.1

Các thớt khác của sale_loa

sale_loa

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tại rạp chiếu phim, bạn có thể ngồi và xem màn hình lớn cùng với cảm nhận âm thanh cực hay của bộ phim được tạo bởi âm thanh vòm. Bạn cũng có thể cảm nhận tương tự trên máy tính hoặc các thiết bị xem phim của bạn? Hãy thưởng thức Logitech X-540 – hệ thống loa 5.1 để xem X540 có thể đặt bạn vào trong phim, game, hoặc studio.

Logitech là một trong những nhà sản xuất thiết bị ngoại vi nổi tiếng nhất trên thế giới. Công ty sản xuất một số các thiết bị ngoại vi chất lượng cao nhất hiện có trên thị trường, và X540 là một ví dụ.

Loa Logitech X540 (5.1)

Chúng ta bắt đầu:
Đầu tiên là phần vỏ ngoài của X540, trông thật nhỏ gọn và đẹp:

Ngay phía trên cùng của thùng, có chữ "X" cực lớn, biểu tượng của dòng “X”, và một bức tranh nhỏ của hệ thống. Mặt trước và mặt sau của hộp có một số tính năng chính, một số các tính năng bao gồm công suất140 watts..!


Tiếp đến, từng bước mở hộp:

Quan tâm đầu tiên là loa sub: Loa sub được bọc bởi lớp túi nilon, điều khiển âm lượng và cáp dẫn cũng được bọc cẩn thận:


Loa vệ tinh cũng không kém phần quan trọng: được bọc nilon và hộp cẩn thận, xếp đặt gọn gàng:

Và sau khi mở ra:


Tổng thể em nó:

Tiếp theo là phần cài đặt:
Cài đặt các hệ thống 5,1 rất đơn giản, chỉ khó một phần là nếu bạn muốn có âm thanh vòm. Hãy bắt đầu cắm mỗi loa vệ tinh theo màu sắc tương ứng của nó vào loa sub cho đến khi tất cả các loa cắm chính xác.

Sau đó, sử dụng cáp để kết nối cổng card âm thanh của máy tính với màu xanh lá cây, đen, và màu vàng đến các giắc của loa sub màu xanh lá cây, đen, và màu vàng.

Một ví dụ về bố trí loa:

Để thiết lập âm thanh vòm, nếu bạn bấm nút "Matrix" và đèn LED màu xanh lá cây sáng thì lúc đó bạn đang dùng chế độ âm thanh vòm(5.1), ngược lại là âm thanh 2.1.


Thông số kỹ thuật:

* Tổng số công suất: 70watts trong đó: 45 watts (2 x 7.4W phía trước, 15.4W trung tâm, 2 x 7.4W phía sau).
- Loa Sub: 25 watts
* Tổng công suất tối đa: 140 watts
* Tần số: 40Hz - 20kHz

Chúc các pác cảm thấy hài lòng khi "đón nhận" em X540 về nhà.........;););)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top