CHIA SẺ Review mực đen Noodler's Black Eel.

Các thớt khác của lucifer147
#1
Em thích màu đen, cái màu nhìn không vui vẻ gì lắm nhưng thiếu nó thì cuộc sống thiếu đi màu để viết lên những thăng trầm . Mực đen giấy trắng , nó hòa quyện như ly cà phê sữa sáng vậy. Ngọt ngào!
Noodler’s là một hãng mực nổi tiếng của Mỹ , nó rất đa dạng màu sắc và mực thì đong cực nhiều (3oz) gần đầy nắp , bác nào mua về mà mở ngã nghiêng nhẹ thế nào cũng đổ vào tay.
Em mới vừa nhận được một lọ Noodler’s Black Eel dùng cho viết máy. Tại sao đã black rồi mà còn ê ê lờ là gì ? Eel thể hiện trong mực này có dầu các bác ạ, mực này ý đồ nhà sản xuất muốn vừa dùng vừa bảo trì độ trơn trượt của piston trong bút, thế là ra đời Eel. Hình review em nó đây:
1.JPG

Tụi Tây nó tiết kiệm ghê lắm các bác, cái hộp bằng giấy Krapt có cái mùi giống mấy thùng các tông ấy , không đẹp và bóng bẩy như mấy hộp lọ Irosizuku .
2.JPG

Em có làm một số bài test mực , đây là một số dụng cụ hành nghề của em ^^
3.JPG

Các bác có thấy mực nó sệt sệt trong bút hông?
4.JPG

Bảng test mực và một số thông số:
5.JPG

Tóm tắt một số đặc điểm lạ :
  • Mực này có dầu nên nó sền sệt như nhựa đường vậy, để trong viết lắc qua lại các bác sẽ thấy nó chảy nhĩu nhĩu chứ o làm cái ào như mực nước khác.
  • Em từng thử ngu thay mực này cho cây petit hết mực và chờ nữa tiếng cho mực xuống.Sau đó phải đổ hết mực ra rồi ngâm nước nóng cho tan .
  • => Kết luận rút ra: Ngòi dẫn mực bằng bất không thấm mực dầu =.=
  • Mực này viết không mướt lắm , dòng chảy chậm và nó là loại đen mềm (dark soft) nếu để lâu viền nét sẽ có màu nâu nhạt , nếu bác nào thích đen thùi lùi như pilot black,Iro take-sumi, hay J.Herbin Perle Noire , Heart of Darkness là không hợp.
  • Bù lại là kháng nước cao , bảo trì được piston trơn, bảo vệ ngòi không rỉ sét . Không cần phải tháng nào cũng vệ sinh bút thường xuyên nữa.
  • Mùi rất thơm.
Em thích loại mực lỏng và độ đen sâu , giàu sắc tố . Em không thích mực này lắm nhưng cực thích cái mùi thơm của mực. Nó còn thơm hơn mực Iroshizuku nữa và cái mùi tỏa ra từ ngòi khi viết em có thể ngửi thấy luôn. Em đã đặt J.Herbin Perle Noire một bình . Khi có em sẽ review thử coi có tốt hơn bình Noodler’s này o cho các bác xem. Cảm ơn các bác đã theo dõi! Chúc sức khỏe diễn đàn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nằm trong top những thương hiệu sản xuất nước hoa nổi tiếng trên toàn thế giới, nước hoa chờ neo ( chanel) luôn được xem như là một dòng sản phẩm đặc sắc và nổi bật nhất. Bên trong các sả ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top