Review tai nghe Bluetooth I-tech Solar Voice 908

777

GÂY DỰNG
Báo cáo các bác là mới mua tai nghe của cậu Kiên này:
http://handheldvn.com/showthread.php?t=147693&page=5

Review chút:
- Hình thức đẹp từ hộp trở đi, phụ kiện đi kèm rất đầy đủ: Vòng Đeo tai, 3 bộ nút tai, dây đeo tai, cáp USB, xạc, đế gắn xe ô tô.
- Kết nối 2 máy tốt, chỉ có một cái chưa ưng ý là khi đang nghe nhạc từ máy A thì không thể sử dụng được khi máy B có cuộc gọi hoặc thiết lập cuộc gọi từ máy B.
- Chất lượng âm thanh: Tốt, lọc tạp âm tốt, có điều hình nhự lọc nhiều quá nên tiếng ai cũng mượt mà trong trẻo như oanh vàng, mấy cậu bạn giọng khàn khàn bây giờ nghe như họa mị, he.
- Thời lượng sử dụng pin lâu theo đúng thông số.
- Xạc bằng năng lượng mặt trời thì phải có nắng mới kích hoạt được (khi đó có báo đèn xanh lá), mình để trong xe có dán 3M kính lái thì phải nắng to mới xạc được.
- Có 3 bộ nút tai để thay đổi theo kích thước lỗ tai từng người rất thuận tiện, ngoài ra còn có thêm dây đeo cổ, cũng rất hay nhưng cũng dễ rơi.
 

777

GÂY DỰNG
Bổ sung thêm ảnh các bác nhé:
Link của hãng sản xuất http://www.itechdynamic.com/

 

toan1101

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
sao ko chụp ảnh thật cái tai nghe của bác cho nó hoành tráng nhỉ ? :)

em cũng muốn mua 1 cái ,nhưng hết hàng rồi >"<
 

tuannguyen1982

GÂY DỰNG
Hàng I-Tech được cái gọn nhẹ và pin khá ổn, em đang dùng con Music để nghe nhạc, em i-Tech Music 802 có cái hay là dùng jack cắm tai nghe 3.5 nên có thể dùng bất cứ loại tai nghe nào mà bạn muốn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top