RIM ra BlackBerry 8820 mới, Curve ra mắt tại Singapore

thuonggia

GÂY DỰNG
Hôm qua, Research In Motion (RIM) ra mắt BlackBerry 8820, thiết bị cầm tay đa phương tiện mới nhất vừa hỗ trợ thoại vừa kết nối Wi-Fi tại Mỹ. Cùng ngày, họ cũng giới thiệu BlackBerry Curve tại Singapore.Theo RIM, phiên bản BlackBerry mới nhất này là một trong những thiết bị đa phương tiện tối ưu nhất của họ vì nó vừa hỗ trợ thoại, vừa kết nối Wi-Fi tại các điểm hotspot. Dự kiến BlackBerry 8820 sẽ bắt đầu được bán tại Mỹ vào cuối mùa hè này.

Gần đây, RIM đang từng bước mở rộng thị trường của mình từ thiết bị hỗ trợ cá nhân sang thiết bị cầm tay đa phương tiện bằng cách bổ sung nhiều tính năng giải trí như chụp ảnh, nghe nhạc, quay video . Khách hàng của RIM cũng đa dạng hơn, không chỉ giới hạn ở các chính trị gia, luật sư hay công chức văn phòng, những người cần xử lý văn bản, lưu trữ thông tin mọi lúc, mọi nơi, mà nay còn thêm cả thanh niên, giới trẻ, những người cần sử dụng BlackBerry để giải trí.

Apple cũng đã nhận thấy tiềm năng kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại đa phương tiện nên đã phát triển iPhone và thực tế chứng minh rằng họ đã không sai. Khi được hỏi về sự cạnh tranh thị trường giữa iPhone và các thiết bị BlackBerry, Giám đốc điều hành RIM, ông Jim Balssillie, nhắc đi nhắc lại rằng họ không hề lo lắng về việc này.

BlackBerry Curve có tại Singapore

Cùng ngày, RIM cũng giới thiệu BlackBerry Curve tại Singapore, sau hai tháng ra mắt tại Mỹ. Đây là thiết bị đa phương tiện có bàn phím Qwerty và không quá chú trọng vào các tính năng văn phòng.Ngoài khả năng kết nối, gửi e-mail nhanh như các thiết bị BlackBerry khác, Curve có thêm máy ảnh 2 Megapixel và khe cắm thẻ nhớ. Phần mềm chơi nhạc hỗ trợ đa định dạng, đồng thời giắc tai nghe 3,5 mm giúp người dùng sử dụng được nhiều loại headphone khác nhau. Đây là sản phẩm đầu tiên của RIM được trang bị trachball điều khiển ở vị trí phím định hướng trước đây.

Sau Singapore, Curve sẽ có mặt tại Ấn Độ, Australia, Hong Kong và các nước Đông Nam Á.

Đức Thanh (theo Reuters)
 

TreoLove

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1/ Đọc post của bạn thấy buồn cười quá, bó toàn thân.
Đây là sản phẩm đầu tiên của RIM được trang bị trachball điều khiển ở vị trí phím định hướng trước đây.
Trachball thì không nhưng trackball thì RIM Blackberry Pearl có từ lâu rồi bạn à. :rolleyes:
Chắc ông Đức Thanh dịch rồi thêm mắm, dặm muối + trình độ ngắn nên nó mới "từa lưa" như vậy, chứ tôi không tin phóng viên Reuter yếu tới mức này.


2/ Nhầm box rồi bạn. Đây là box cho PPC mà!!!!
 

guru

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em vẫn đang mong đợi 1 trong 2 em này :
8820 hoặc 8320 thôi, để được Wifi mọi lúc mọi nơi :cool:
Em thấy bàn phím nó cũng y chang như Treo 680 chứ gì đâu bác !?
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
đính chính thêm phát nữa là con này là con BB thứ 3 có wifi :D
 

guru

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em lại đang định mua ở VN giá 570$ mắc như Iphone luôn. Không biết có nên mua không ạ? Các Bác tư vấn dùm.
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ở VN cũng 500 trở lại thôi, giá đó cao rồi ạ :)

còn việc mua con nào thì phải tùy vào sở thích và mục đích sử dụng của anh :D nếu là em trước đây sẽ mua BB vì chỉ dùng nghe gọi nhắn tin. Giờ thì nếu mua sẽ mua iPhone - dạo gần đây chẳng gọi hay nhắn tin ai nhiều, mua làm dt nghe nhạc cho đỡ buồn :D
 

muakskisses

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em mới mua con BlackBerry 8830 World Edition, mê lắm áh, cái này nghe nói xài được cả 2 mạng GSM và CDMA và hỗ trợ cả 3G luôn, có cà GPS nữa... Nhưng em chỉ là lính mới tò te của loại này, các bác có kinh nghiệm gì chỉ dạy cho em với... Chứ mấy em iPhone và Windows Mobile đã bị em li dị từ lâu lắm rồi.
Thanh kìu mấy bác BB nhiều nhiều nhé!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi các mod
KÍnh đề nghị các mod xử lý giúp em trường hợp Winner @Buidinhhai không giao dịch
Em đã inbox và nh ...
Top