CÔNG NGHỆ Rò rỉ ảnh của iPhone XS, XS Plus với màu vàng mới, Apple Watch 4 màn hình rộng hơn?

Các thớt khác của boy_sisi
31 Tháng tám 2018 lúc 07:54
#1
Bằng cách nào đó 9to5Mac có được ảnh rò rỉ thật của iPhone mới và Apple Watch 4 và họ khẳng định đây không phải là ảnh dựng mà là hàng thật. Nói về iPhone trước, chúng ta sẽ có iPhone XS 5,8" là bản nâng cấp của iPhone X, còn chiếc iPhone XS Plus màn hình 6,5" sẽ là sản phẩm mới dành cho những ai thích màn hình to. Chiếc iPhone LCD 6,1" giá "rẻ" không xuất hiện trong loạt ảnh rò rỉ ngày hôm nay. Thiết kế của cặp iPhone mới giống với X hiện tại và có thêm màu vàng mới. Màu này được được rò rỉ từ đầu năm nay và tới giờ mới xuất hiện.

Về Apple Watch 4, ngoại hình của nó cũng không có nhiều chuyển biến so với Watch 3, nhưng nghe nói là màn hình rộng hơn 15%, viền màn hình mỏng lại. Apple dường như bố trí thêm 1 microphone cho chiếc đồng hồ này, nó là cái lỗ nhỏ nằm giữa núm xoay digital crown và nút cứng của Watch.

Apple sẽ có sự kiện giới thiệu iPhone vào 0 giờ đêm ngày 13/9, anh em nhớ thức xem cùng bọn mình nhé. Trong thời gian đó anh em có thể vào Cộng đồng Tinhte.vn/iphonex để bàn về những chiếc iPhone mới.

Nguồn: 9to5Mac, 9to5Mac (2)
 

thangdv852

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
7 Tháng chín 2018 lúc 09:29
#2
Chờ em watch mới này ra quất luôn thôi các bác nhỉ? Nhìn sexy thế kia cơ mà, tiễn em seri3 thép đen này đi lên đường thôi, dày quá, hy vọng giá không quá chát để dân đam mê đồ này không bị quá sức hay bán thận.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có ĐG thắng 1 USB 3G với giá 135k đây tại: https://www.handheld.com.vn/index.php?threads/510920/
Sau khi liên lạc đã chuyển tiền cho bác chủ Minh @vigoss vào 07/01/2019 và bạn Minh hứa sẽ chuyển h ...
Lazada Vietnam Master card on Monday